Thứ năm, 05/12/2019 | 16:13 GMT+7

Chùm ảnh học sinh mang chăn đến lớp chống rét khi trời trở lạnh

Những hình ảnh hài hước của học trò mang chăn gối đến lớp chống rét được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng được dịp phì cười trước độ sáng tạo của học sinh.

Mấy ngày gần đây, thời tiết giảm mạnh ở các tỉnh phía Bắc, nhiệt độ dao động từ 14-22 độ C khiến cho nhiều người cảm thấy lười biếng hơn bình thường. Việc rời khỏi chăn ấm nệm êm để đi học từ 5-6h giữa thời tiết lạnh giá như vậy quả thực là một nỗi "sợ hãi" của các cô cậu học trò. 

Chăn nhiều sắc màu khiến lớp học cũng trở nên tươi vui hơn. 

Có lẽ vì vậy, nhiều học sinh đã nghĩ ra cách mang chăn đến lớp chống rét thậm chí còn viết hẳn "đơn xin mang chăn bông" để chắc chắn mình không bị phạt.

Hình ảnh cuốn chăn tập thể chống rét khiến dân mạng bật cười.

Những hình ảnh hài hước của học trò mang chăn gối đến lớp chống rét được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng được dịp phì cười trước độ sáng tạo của học sinh. Bài đăng nhận được rất nhiều tương tác với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. 

"Đêm rét chung chăn, thành đôi tri kỉ".

Không chỉ mang chăn đến lớp, nhiều học sinh còn "đánh liều" quấn chăn kín mít khi đi xe máy. Tuy nhiên, cách này khá nguy hiểm khi tham gia giao thông, vì thế, các bạn học sinh không nên làm theo. 

Trùm chăn như thế này đi học, ấm thì ấm thật nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, các bạn học sinh không nên làm theo. 

Trời rét, lại đang trend nên lớp học nào cũng có cảnh "tụm năm tụm bảy" đắp chung một cái chăn ôn bài. Nhiều bạn còn rủ nhau mang những chiếc chăn đủ màu sắc khiến cho lớp học trở nên đầy màu sắc và vui nhộn hơn.

Bạch Hiền (t/h)

Nguồn ảnh: Trường Người Ta

 

Nguồn: NĐT