Thứ năm, 29/10/2020 | 20:06 GMT+7

Cựu sinh viên ĐH Ngoại thương nhận "mưa lời khen" với khoảnh khắc bên cúc họa mi đầu mùa

Chỉ với những khoảnh khắc nhẹ nhàng bên cúc họa mi đầu mùa, cựu sinh viên ĐH Ngoại thương nhận "mưa lời khen" từ dân mạng khi sở hữu vẻ ngoài đẹp trong veo như nắng mai, cùng nụ cười tươi rói.

Mới đây, Chử Bảo Ngọc (sinh năm 1998, Phú Thọ) là cựu sinh viên trường ĐH Ngoại thương Hà Nội nhận được nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng khi cô nàng khoe những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc nhẹ nhàng bên cúc họa mi đầu mùa.

Bảo Ngọc từng theo học chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Ngọc cho rằng, những năm tháng sinh viên của mình thật sự ý nghĩa khi được theo học tại ngôi trường yêu thích và có những trải nghiệm đáng nhớ.

Vẻ ngoài đẹp trong veo như nắng mai cùng nụ cười tươi "đốn tim" người đối diện của Bảo Ngọc nhanh chóng được nhiều người chú ý. Dù sở hữu lợi thế về ngoại hình nhưng cựu nữ sinh ĐH Ngoại thương Hà Nội cho biết, bản thân không phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật, cô mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một người phụ nữ giỏi giang, quyền lực và mạnh mẽ.

Trong học tập hay công việc, Bảo Ngọc luôn nghiêm túc và cố gắng hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Ngoài đời, cựu nữ sinh vui vẻ, hòa đồng, cô quan niệm rằng nụ cười là động lực xua tan hết những muộn phiền, mệt mỏi.

Bảo Ngọc thường đi chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi thanh xuân. Ngọc cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm của chính mình. Bộ ảnh bên cúc họa mi đầu mùa của Bảo Ngọc nhận được nhiều lời tán dương có cánh từ phía cư dân mạng. 

Trước đó, Bảo Ngọc được dân mạng chú ý với những khoảnh khắc bên hoa hướng dương và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bên cạnh thời gian dành cho việc học, cựu nữ sinh Ngoại thương thích gặp gỡ bạn bè, cũng như có thể khám phá thêm những miền đất mới. Với Ngọc, những chuyến xê dịch giúp cô mở rộng vốn sống, biết được nhiều điều thú vị và tiếp xúc với những con người mới.

Cô gái Phú Thọ hướng đến phong cách thời trang đơn giản nhưng năng động, thoải mái. Ngọc cảm thấy may mắn vì tuổi trẻ của mình có nhiều mảng màu thú vị, được làm những gì mình thật sự hứng thú.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn