Thứ tư, 25/11/2020 | 14:20 GMT+7

Du lịch năm châu bốn bể không tốn 1 xu, lớp học khiến dân tình "nghiêng ngả" khi biết sự thật

Để thực hiện hóa giấc mơ được đi du lịch khắp nơi trên thế giới mà không phải tốn tiền, một lớp học đã nảy ra ý tưởng không thể "bá đạo" hơn.

Lớp học đi khắp nơi không mất tiền.

Được đi du lịch khắp nơi là ước mơ của nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ, các cô cậu học trò. Tuy nhiên, để thực hiện được giấc mơ này rất khó khăn bởi không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế.

Mới đây, để hiện thực hóa giấc mơ, một lớp học đã nảy ra ý tưởng không thể nào “bá đạo” hơn.

Không chỉ được đi du lịch ở nhiều địa điểm trong nước mà "đám nhất quỷ nhì ma" còn kéo nhau lên máy bay hay các quốc gia nổi tiếng khác để check-in.

Cả lớp còn kéo nhau lên máy bay hay các quốc gia nổi tiếng khác để check-in. 

Tuy nhiên, sự thật sau những chuyến du lịch của lớp học này khiến dân tình ngã ngửa. Chỉ cần một bước vô cùng đơn giản, đó chính là photoshop.

Theo đó, nhân vật trong những bức ảnh là các bạn học sinh của trường THPT Trần Văn Bảy (Bạc Liêu) đã “lầy lội” ghép ảnh các thành viên vào các điểm du lịch nổi tiếng.

Lớp học leo lên tận tháp đôi ở Malaysia chụp ảnh.

Từ những điểm tham quan có tiếng ở Việt Nam như Cầu Vàng (Đà Nẵng), Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) cho đến cả nước ngoài như tòa tháp đôi Petronas (Malaysia), Dubai đầy nắng và gió,… Nhiều cư dân mạng chứng kiến bộ ảnh đã không khỏi bật cười trước cách đi du lịch độc đáo và nhanh – gọn – lẹ, không tốn kém này của các cô cậu học sinh.

Bên dưới những hình ảnh được lồng ghép, chỉnh sửa công phu này, rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen "có cánh" cho ý tưởng sáng tạo bộ ảnh khám phá thế giới “bá đạo” này.

Tuy nhiên, tất cả những bức ảnh này chỉ là sản phẩm của photoshop. 

Trước đó, bộ ảnh kỷ yếu của một lớp học tại Hà Nội cũng khiến dân tình "trầm trồ" bởi phương thức tương tự.

Cụ thể, tác giả của bộ ảnh kỷ yếu độc lạ với chi phí đi du lịch giá 0 đồng này là bạn Lâm Diễm Quỳnh, lớp 12A0, trường THPT Thanh Oai A, Hà Nội.

Không chỉ đi khắp nơi mà còn trải nghiệm 4 mùa ở các nước.

Sau khi lớp chụp ảnh tốt nghiệp xong, Quỳnh đã thực hiện chỉnh sửa ảnh 'troll' lớp với mục đích cho vui. Tuy nhiên, cô bạn không ngờ rằng bộ ảnh đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng và khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn