Thứ năm, 15/10/2020 | 08:06 GMT+7

Hóa cô Tấm trong buổi biểu diễn văn nghệ, nữ sinh An Giang "phá đảo" mạng xã hội với tấm hình chụp trộm

Hình ảnh nữ sinh đang diện trang phục của một "cô Tấm" đang được cộng đồng mạng truyền tay nhanh chóng vì cô nàng sở hữu gương mặt quá xinh đẹp, ngơ ngác khi bị chụp trộm.

Nữ sinh "phá đảo" mạng xã hội với bức ảnh chụp trộm khi đang diện trang phục "cô Tấm". 

Mới đây, trên một hội nhóm của mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một nữ sinh lớp 12 trường THPT ở An Giang. Nhanh chóng, hình ảnh được cư dân mạng truyền tay với tốc độ chóng mặt, nhận về hơn 104.000 lượt yêu thích.

Cụ thể, từ hình ảnh cho thấy, nữ sinh đang diện trang phục của một "cô Tấm". Gương mặt với những đường nét thanh thoát, hài hòa cùng cặp kính cận vô cùng duyên dáng khiến nữ sinh ghi trọn điểm trong mắt nhiều người.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra tên của nữ sinh đó là Võ Minh Ngọc, hiện đang học lớp 12 của một trường THPT ở An Giang.

Bức ảnh được chụp khi cô nàng cùng bạn tham gia hoạt động văn nghệ của trường. 

Trong buổi diễn văn nghệ, Minh Ngọc cùng các bạn trong lớp diễn lại vở Tấm Cám và chính 10X đóng vai Tấm.

Ngay sau khi bức ảnh "cô Tấm" bị chụp trộm được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người không tiếc lời ngợi khen đến nhan sắc "không phải dạng vừa đâu" của nữ sinh này.

Minh Ngọc khá bất ngờ khi bỗng nhiên được nhiều người biết đến. 

Được nhiều người biết đến chỉ qua bức ảnh chụp trộm, nữ sinh 10X tỏ ra khá bất ngờ khi nhận được nhiều tình cảm yêu mến đến vậy. Hiện tại, cô nàng đang tập trung cho việc học tập để chuẩn bị cho việc thi tốt nghiệp vào năm tới.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn