Thứ hai, 30/11/2020 | 07:01 GMT+7

Học sinh và thầy cô ôm nhau khóc giữa sân trường, sự thật khiến nhiều người nghẹn ngào

Trong buổi ngoại khóa tại một trường ở Nghệ An, khi nghe đến câu chuyện về gia đình, 2 học sinh có người thân vừa mất không kìm chế được cảm xúc nên bất ngờ òa khóc. Thầy cô và bạn bè thấy vậy lền động viên và trao những chiếc ôm, làm ai cũng xúc động.

Hình ảnh cả giáo viên lẫn học sinh ôm nhau bật khóc nức nở giữa sân trường.

Mới đây, hình ảnh cả giáo viên lẫn học sinh ôm nhau bật khóc nức nở giữa sân trường THPT Tây Hiếu, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An đang được chia sẻ rần rần trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, tại buổi ngoại khoá của trường THPT Tây Hiếu, Nghệ An, diễn giả Đào Ngọc Cường chia sẻ về tình cảm gia đình.

Ngay lúc này, giữa sân trường thấy một bạn đeo khăn tang trắng, tìm hiểu ra và biết được câu chuyện. Nhà trường có hai học sinh, một bạn ông mất cách đó vài ngày, bạn còn lại bố vừa mất vì tai nạn giao thông khi đang trên đường đi làm về.

Biết có chương trình của thầy Đào Ngọc Cường, dù đang rất buồn nhưng vì muốn nghe thầy nói nên các bạn ấy vẫn đến dự.

Chứng kiến sự việc, thầy cô cũng như các học sinh khác trong trường lặng đi, cùng xích lại gần nhau hơn, động viên và trao những chiếc ôm tạo thành vòng tròn để chia sẻ mất mát đau thương của 2 bạn học sinh trở thành khoảnh khắc thực sự ý nghĩa.

Giữa sân trường thấy một bạn đeo khăn tang trắng.

Cách đây không lâu, mạng xã hội cũng bất ngờ lan truyền hình ảnh một cô bạn khóc nức nở từ sân trường ra đến cổng vì làm bài không được tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Được biết, nữ sinh trong hình là thí sinh Quỳnh Anh tham gia tại điểm thi THPT Sơn Động Số 1 (tỉnh Bắc Giang) khi vừa hoàn thành xong môn thi Toán.

Khi biết bản thân làm bài không tốt, Quỳnh Anh đã cố kìm nén cảm xúc nhưng khi xuống đến sân trường, cô bạn không kìm được lòng nên òa khóc nức nở.

Nữ sinh bật khóc vì không làm được bài thi. 

Thấy vậy, có một bạn nữ và phụ huynh dù không quen biết đã chạy đến bên cạnh xoa má, vỗ vai trêu đùa khích lệ tinh thần nữ sinh này.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh đẹp mùa thi đã nhanh chóng được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn