Thứ sáu, 24/07/2020 | 14:54 GMT+7

"Hot trend" mới của các cô cậu học trò khiến giới "nhất quỷ nhì ma" rần rần hưởng ứng

Thêm một trào lưu độc lạ nữa đến từ các bạn học sinh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, giới "nhất quỷ nhì ma" nhanh chóng "bám trend" cực kỳ xịn xò.

Giấy khen siêu to khổng lồ "made in học trò". 

Tuổi học trò là một trong những khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất, bởi đây chính là nơi ghi dấu biết bao những trò quậy phá, tinh nghịch “made-in học trò” được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Thật vậy, sẽ thật là nhàm chán nếu như kỷ niệm ở các lứa tuổi này chỉ toàn là điểm số, là bài tập, kiến thức,…trên lớp.

Dù năm học 2019 – 2020 có kết thúc muộn hơn dự kiến nhưng không vì thế mà những “hot trend”, những trò nghịch ngợm có 1-0-2 mà chủ nhân ở đây là các bạn học sinh vắng bóng.

Những tờ giấy khen có thể coi là bằng chứng cho việc chăm chỉ học tập suốt 1 năm. Tuy nhiên, để khoe theo một cách bình thường thì lại quá nhạt nhòa nên ngay lập tức, đội ngũ “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” đã cho ra đời những "siêu phẩm" giấy khen khổng lồ.

Nhiều cô cậu học trò nhanh chóng "bám trend". 

Giấy khen khổng lồ này không khác gì những tờ giấy khen thông thường, các bạn trẻ đã phóng to hết cỡ khiến cho từng chi tiết dù là nhỏ nhất bên trên giấy khen cũng được hiện rõ mười mươi.

Ngay sau khi được đăng tải, những tờ giấy khen siêu khổng lồ này đã gây thích thú trên mạng xã hội với rất nhiều những bình luận tích cực.

Giấy khen siêu to khổng lồ ngập tràn mạng xã hội. 

Bên cạnh những bình luận, thắc mắc, nhiều cô cậu học sinh cũng đã để lại hình ảnh “bám trend” cực kỳ xịn xò khiến mạng xã hội tràn ngập những tờ giấy khen độc lạ phải nói là bậc nhất thế giới này…

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn