Thứ tư, 10/06/2020 | 20:36 GMT+7

Làm rõ vụ nữ sinh lớp 8 bị bạn nắm tóc, đập đầu xuống nền gạch trước cổng trường

Cơ quan chức năng tỉnh Cần Thơ đang tiến hành làm rõ việc hai nữ sinh lớp 8 bị bạn dùng tay nắm tóc, đập đầu xuống nền gạch trước sự chứng kiến của nhiều người.

Làm rõ vụ nữ sinh lớp 8 bị bạn nắm tóc, đập đầu xuống nền gạch trước cổng trường - ảnh 1

Nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh đập dã man ngay cổng trường trước sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh: Giao Thông

Thông tin trên báo Giao Thông, mới đây mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài 37 giây ghi lại cảnh hai nữ sinh bị bạn cùng lớp đánh dã man ngoài cổng trường gây hoang mang dư luận.

Cụ thể, nội dung đoạn clip, có hai học sinh nữ mặc áo thể dục dùng tay nắm tóc, đánh và liên tiếp đập đầu bạn xuống nền gạch trước sự chứng kiến của nhiều người. Sự việc cho là xảy ra phía ngoài trường THCS Đoàn Thị Điểm, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Liên quan đến sự việc, trả lời báo Pháp luật TP.HCM, thầy Trương Vĩnh Khoa, Hiệu trưởng trường THCS Đoàn Thị Điểm (quận Ninh Kiều) xác nhận đoạn clip trên đúng là hai học sinh của trường.

“Hiện chúng tôi đã cho mời phụ huynh và học sinh kết hợp với công an phường để làm rõ vụ việc”, thầy Khoa thông tin thêm.

Cùng trao đổi về sự việc, cô Lâm Thanh Liễu, Trưởng phòng GD&ĐT quận Ninh Kiều thông tin với báo chí, phòng đã nắm sự việc và đã chỉ đạo nhà trường làm việc cùng các phụ huynh.

Sáng 10/6, phụ huynh của các em liên quan đã làm việc với nhà trường và đưa 2 em bị đánh đi khám sức khỏe, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Hai em đánh bạn hiện đang học lớp 8, đã lưu ban một năm.

Kết quả xác minh ban đầu, sự việc xảy ra vào trưa 9/6, khi đã hết giờ học và bên ngoài khuôn viên trường. Nguyên nhân ban đầu xác định là do mâu thuẫn cá nhân.

“Ngay khi vụ việc xảy ra, tôi đã nắm thông tin đồng thời chỉ đạo Ban giám hiệu trường phối hợp cùng công an phường điều tra làm rõ. Tôi cũng đã yêu cầu Hiệu trưởng trường làm báo cáo cụ thể vụ việc trên gửi về phòng”, cô Lâm Thanh Liễu cho biết thêm.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn