Thứ bảy, 12/09/2020 | 20:54 GMT+7

Lóa mắt trước dàn xế "khủng" đỗ kín sân trường trong buổi họp phụ huynh ở Đắk Lắk

Hình ảnh dàn "xế hộp"đắt đỏ xếp thành hàng dài đỗ kín sân trường khiến dân tình không khỏi lóa mắt.

Hop phụ huynh là việc không thể thiếu mỗi khi bắt đầu năm học mới. Như một thông lệ, buổi họp này là thời điểm quan trọng để phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm gặp nhau, từ đó có thể trao đổi những vấn đề liên quan đến học tập, các hoạt động văn nghệ, ngoài giờ sẽ diễn ra trong năm học mới.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen tròn xoe mắt với những hình ảnh được chia sẻ trong buổi họp phụ huynh đầu năm tại trường Tiểu học - THCS - THPT Hoàng Việt, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Lóa mắt trước dàn xế

Hình ảnh loạt "xế hộp khủng" đỗ thẳng tắp trong buồi họp phụ huynh.

Điều khiến sự kiện này được chú ý là bởi phụ huynh của trường trong ngày đặc biệt này đã sử dụng toàn “xế hộp khủng” để đến trường.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, một hàng dài những ô tô đủ mọi loại thương hiệu, đủ màu sắc từ cao cấp đến bình dân, từ 4 chỗ đến 7 chỗ đã đậu kín cả đường đi khiến không gian sân trường và khu vực đường đi khác lạ hoàn toàn so với ngày thường.

Có lẽ khoảnh khắc này khá hiếm thấy ở các tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nguyên, nơi có địa hình nhiều dốc và núi. Loạt khoảnh khắc này xuất hiện khiến nhiều người ví von rằng những chiếc ô tô không khác gì những chú voi sắt, con vật phổ biến ở núi rừng Tây Nguyên.

Lóa mắt trước dàn xế

"Khoảnh khắc" khiến cộng đồng mạng phải lóa mắt. 

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã ngay lập tức nhận về cơn bão bình luận từ cộng đồng học sinh. Hầu hết đều thích thú với hình ảnh màn đỗ xe đến từ trường "rich kid" và hài hước cho biết nhà trường xây trường rộng cũng chỉ đủ để đỗ xe ô tô cho phụ huynh thôi.

"Xây trường rộng để làm gì đây? Để đủ chỗ cho xe phụ huynh đậu mọi người ạ!"; "Người ta nhìn vào tưởng buổi triển lãm xe chứ ai ngờ họp phụ huynh đâu. Trường toàn rich kid là đây mà!", một số bình luận từ cư dân mạng.

Lóa mắt trước dàn xế


Một hàng dài những ô tô đủ mọi loại thương hiệu, đủ màu sắc từ cao cấp đến bình dân.  

Cư dân mạng đã từng được chứng kiến những hình ảnh bắt mắt này trước đó. Cụ thể, hình ảnh tại một buổi họp phụ huynh cuối năm của trường THPT Chuyên Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, hàng trăm chiếc xe ô tô đủ mọi chủng loại đã được phụ huynh đỗ chật kín cả sân trường.

Từ khắp mọi ngõ ngách, từ sân chính của nhà trường cho đến các con đường xung quanh cũng được các phụ huynh trường này tận dụng tối đa cho việc đậu đỗ ô tô.

Lóa mắt trước dàn xế

Từ khắp mọi ngõ ngách của trường học đều được các phụ huynh trường này tận dụng tối đa cho việc đậu đỗ ô tô.

Đáng chú ý, số lượng ô tô nhiều đến mức phải đỗ ngay trước cổng trường khiến cộng đồng mạng không tài nào đếm xuể.

Một điều đặc biệt đó chính là mặc dù số lượng xe đông nhưng tất cả đều có hàng có lối, thẳng tăm tắp khiến cho việc di chuyển của thầy cô, phụ huynh cũng như các bạn học sinh không hề bị cản trở.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn