Thứ hai, 14/09/2020 | 15:02 GMT+7

Nữ sinh từng "nổi như cồn" trên sóng Olympia lại gây sốt với bộ ảnh "xinh đẹp tựa nàng thơ" đón tuổi mới

Nữ sinh từng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên sóng truyền hình tại chương trình Đường lên đỉnh Olympia mới đây lại khiến cộng đồng mạng điên đảo vì bộ ảnh mới đón tuổi 17 của cô nàng.

Nữ sinh từng

Đỗ Thị Minh Ngọc (SN 2003, Bắc Ninh) từng từng được mọi người biết đến trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia mới đây lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng  trong những khoảnh khắc nhẹ nhàng như một “nàng thơ” đón tuổi 17. 

Nữ sinh từng

May mắn được nhiều người biết đến, Minh Ngọc cảm thấy rất vui, mọi thứ nhẹ nhàng, cô nàng cũng không dám nhận mình là "người nổi tiếng".

Nữ sinh từng

Minh Ngọc theo học ban Tự nhiên, trước mắt thì em vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt kết quả của năm học này. Còn việc lựa chọn ngành, trường đại học trong tương lai thì Minh Ngọc vẫn chưa có quyết định.

Nữ sinh từng

"Minh Ngọc theo học ban Tự nhiên, trước mắt thì em vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt kết quả của năm học này. Còn việc lựa chọn ngành, trường đại học trong tương lai thì Minh Ngọc vẫn chưa có quyết định.

Nữ sinh từng

Nữ sinh Bắc ninh cho hay, 3 năm cấp 3 thực sự là quãng thời gian ý nghĩa. Ở tuổi này, đôi khi còn có những suy nghĩ, hành động dại khờ, nhưng hơn hết là dấu mốc để mỗi người tự hoàn thiện bản thân, trưởng thành hơn qua mỗi ngày.

Nữ sinh từng

Quan niệm sống của nữ sinh quê quan họ là: “Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về phía sau bạn”. Trong học tập cũng như cuộc sống, Minh Ngọc luôn thể hiện bản thân là người tự chủ, tự tin và luôn cố gắng không ngừng nghỉ cho những mục tiêu của mình.

Nữ sinh từng

Ngoài thời gian dành cho việc học, Minh Ngọc cũng nhận làm gương mặt quảng cáo cho một số thương hiệu thời trang. Công việc này vừa giúp em có thêm nguồn thu nhập, lại trở nên tự tin, mở rộng các mối quan hệ. Tuy vậy, năm học cuối cấp, Minh Ngọc muốn chú tâm cho việc học nhiều hơn.

Nữ sinh từng

Trên trang cá nhân, Minh Ngọc đăng tải những hình ảnh trong veo, dịu dàng tuổi 17, và nhận được rất nhiều lời ngợi khen. Minh Ngọc hy vọng tuổi 17 sẽ thật ý nghĩa, luôn giữ được nụ cười lạc quan trên môi, đồng thời nhìn nhận mọi thứ với ánh mắt yêu đời nhất có thể.

Nữ sinh từng

Trước đó, Minh Ngọc gây sự chú ý khi ngồi ở hàng ghế khán giả chương trình Đường lên đỉnh Olympia số phát sóng chiều 31/5. Cô được nhận xét có nét giống diễn viên Hàn Quốc Han So Hee và mỹ nhân Trung Quốc Dương Siêu Việt.

Nữ sinh từng

Nhan sắc đời thường của nữ sinh Bắc Ninh làm dân tình xao xuyến, gương mặt nhỏ nhắn, đường nét không quá xuất sắc nhưng mang vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết.

Ảnh: Dân Trí, FBNV

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn