Thứ hai, 19/08/2019 | 10:45 GMT+7

Thầy giáo đẹp trai như soái ca được dân mạng truy tìm thông tin sau bức ảnh chụp trộm

Một diễn đàn trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp lén thầy giáo sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh thầy Chris Milla Glover được chia sẻ lên mạng xã hội gây sốt.

Ngay sau khi bức ảnh thầy giáo soái ca được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Theo đó, dù chỉ là ảnh chụp lén từ xa, không khó để nhận ra nam chính trong hình sở hữu vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Thông tin về anh cũng được nhiều dân mạng tò mò.

Được biết, nam chính xuất hiện trong bức ảnh trên là thầy giáo Chris Milla Glover (25 tuổi, người Anh), hiện đang dạy ngoại ngữ tại 1 trung tâm tiếng Anh ở TP.HCM. Tùy vào sự sắp xếp, liên hệ của trung tâm, các giáo viên như anh sẽ tới giảng dạy tiếng Anh cho một số trường học trên địa bàn trong thời gian ngắn.

Những bức ảnh được chụp lén này là trong dịp thầy Chris Milla Glover đến giảng dạy tiếng Anh cho các bạn học sinh ở trường THPT Thủ Đức, TP.HCM và được các bạn học sinh ở đây ưu ái dành tình cảm quý mến.

Chia sẻ trên Zing.vn, thầy Chris Milla Glover cho biết: "Khi tới dạy ở các trường THPT, tôi nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các giáo viên trong trường, các em học sinh thì luôn tuyệt vời".

Được biết, anh Chris Milla Glover tốt nghiệp Đại học Coventry (Anh) chuyên ngành Tài chính Kế toán song lại quyết định rẽ ngang sang sự nghiệp dạy học từ năm 2017.

Ban đầu, anh định chọn Nhật Bản là điểm dừng chân, nơi anh có bạn thân đang sinh sống.

Tuy nhiên, năm học mới ở xứ mặt trời mọc bắt đầu vào tháng 4, khiến chàng trai người Anh khi đó gặp nhiều khó khăn để thu xếp công việc vì khá gấp gáp.

"Sau đó, tôi vô tình tìm được một công việc phù hợp với mình ở Việt Nam bắt đầu vào tháng 8 và không ngần ngại chọn nó.

Sau một thời gian, tôi thấy vui vì bản thân đã có một quyết định đúng đắn", Chris nói.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn