Thứ tư, 21/10/2020 | 08:06 GMT+7

Thầy trò nháo nhác vì 2 "vị khách không mời" bất ngờ xông thẳng vào "đại náo" sân trường

Trường học bất đắc dĩ phải "đón" những "vị khách không mời" khiến cả học sinh và thầy cô phải hoảng loạn, nháo nhác.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh 2 “vị khách không mời” bất ngờ xuất hiện tại một trường THCS ở Bắc Ninh khiến cả trường học náo loạn.

Đáng chú ý, nhân vật chính trong đoạn clip này chính là… 2 chú bò.

Có lẽ vì đây là lần đầu được đến trường nên hai chú bò tỏ ra rất phấn khích, nhảy nhót khắp sân trường.

Tuy nhiên, sự phấn khích thái quá của chúng khiến nhiều học sinh phải hoảng loạn, hét toáng lên. Bên cạnh đó, một số học sinh cũng nhanh tay cầm điện thoại quay lại khoảnh khắc có 1-0-2 này.

Hai chú bò bất ngờ xông thẳng vào "náo loạn" sân trường. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video về 2 chú bò "náo loạn" sân trường đã ngay lập tức thu hút sự chú ý từ dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng có lẽ ngôi trường nằm gần đồng ruộng lại đúng giờ tan trường, cổng mở nên hai con bò này đã đi lạc vào trong trường.

Trước đó, một sự việc tương tự cũng xảy ra tại trường đại học Nông Lâm.

Theo đó, một ngày khi bạn đang say sưa, chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài rồi bất chợt nhìn ra cửa lớp bắt gặp bóng dáng của một chú bò đang đứng sẵn ở ngoài, hẳn sẽ khiến cho nhiều sinh viên giật bắn mình. Không bỏ lỡ cơ hội, giảng viên và sinh viên đã chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc thú vị ấy.

Chú bò đứng ngoài của giảng đường được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười. 

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Thông thường những chú bò chỉ xuất hiện với dáng vẻ thong thả gặm cỏ trên ruộng đồng nhưng thật không may lại có một chú bò "đi lạc" vào cửa lớp học khiến nhiều người ngẩn ngơ tự hỏi "Chú bò này là của ai? Nó làm cách gì để đi được vào đây?".

Hàng trăm bình luận đã đưa ra giả thiết cho việc này. Có bạn thì nghĩ rằng chắc hẳn chú bò này đã đi nhầm đường, có bạn thì bảo trường gần cánh đồng...

Thực ra nguyên nhân của sự "đi lầm đường" này đã được chính chủ nhân của bức ảnh giải thích rằng là do trong trường đại học Nông Lâm có khoa chăn nuôi thú y nên việc thấy bò trong khuôn viên nhà trường là điều bình thường với sinh viên. Chăn nuôi bò cũng là một trong những hoạt động giảng dạy của nhà trường.

Dù thế nào đi nữa thì hình ảnh chú bò "lạc đường" vẫn khiến dân mạng được phen cười hả hê và biết thêm về "đặc sản" riêng của trường đại học Nông Lâm.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn