Thứ tư, 07/10/2020 | 14:54 GMT+7

Vụ clip bị nhóm bạn đánh túi bụi, nữ sinh lớp 8 ôm đầu chịu trận: Nguyên nhân do chê áo... hơi mỏng

Chỉ vì góp ý "mẫu áo mới hơi mỏng, nếu mặc thì hở hang quá" nên nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn đánh túi bụi trước cổng trường.

Bị nhóm bạn đánh hội đồng, nữ sinh ôm đầu chịu trận - Ảnh cắt từ clip

Ngày 7/10, trao đổi trên Người Đưa Tin Pháp Luật, ông Đoàn Văn Thanh – Trưởng phòng GDĐT huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An - xác nhận, có một nữ sinh vừa bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay trước cổng trường.

“Chúng tôi cũng chỉ biết sau khi đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội. Nguyên do là vụ việc xảy ra sau giờ học nên các thầy cô không biết, ngoài ra diễn biến cũng nhanh. Sau đó, chúng tôi đã yêu cầu trường báo cáo và mời những em liên quan lên làm việc.

Em học sinh bị đánh cũng được đưa đến bệnh viện kiểm tra, may mắn em này không có thương tích”, ông Thanh nói.

“Chúng tôi cũng đã báo cáo cho sở GD&ĐT và hiện đang tiến hành xử lý theo đúng quy định. May mắn là hậu quả chưa nặng nhưng đây là bài học để răn đe các trường hợp tương tự”, ông Thanh nói.

Liên quan đến vụ việc, báo VOV dẫn nguồn thông tin từ lãnh đạo xã Hội Sơn cho biết, nữ sinh bị đánh là em L.N.A. (học sinh lớp 8, trường THCS Hội Sơn).

Sự việc xuất phát từ một hiểu nhầm rất nhỏ nhặt giữa A. với nhóm nữ sinh cùng lớp. Cụ thể, nhóm nữ sinh này khen một cái áo mẫu mới ra đẹp, nhưng A. lại chê cái áo này hơi mỏng, nếu mặc thì hở hang quá. Tuy nhiên, nhóm nữ sinh này cho rằng A. nói mình như thế là hư hỏng nên đã hẹn nhau giải quyết sau giờ tan học. Thời điểm này, thầy cô đã về hết nên không ai kịp phát hiện.

Sau khi sự việc xảy ra, Trường THCS Hội Sơn cũng sẽ họp Hội đồng kỷ luật để có hình thức kỷ luật thích hợp nhằm răn đe học sinh toàn trường.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh một nhóm nữ sinh xông vào đánh một nữ sinh khác ngay trước cổng trường.

Do yếu thế nên nạn nhân không thể chống trả, chỉ biết ôm đầu chịu đánh. Đoạn clip này ngay sau đó đã khiến cho nhiều người rất phẫn nộ.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn