Thứ năm, 21/01/2021 | 19:01 GMT+7

Cố gắng vớt vát 0,1 điểm, nam sinh làm điều "không ai ngờ tới" khiến dân mạng cười bò

Thiếu 0,1 điểm để được học sinh tiên tiến, nam sinh nghĩ ra cách để nịnh nọt cô giáo khiến dân mạng "cười bò".

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau câu chuyện về một nam sinh vì thiếu 0,1 điểm để được học sinh tiên tiến nên đã dùng cách "không ai ngờ" tới để nịnh nọt cô giáo khiến nhiều người phải "cười bò".

Nam sinh "nịnh nọt" cô giáo bằng cách nhổ tóc sâu nhằm cố gắng vớt vát 0,1 điểm để được học sinh tiên tiến. 

Theo đó, nam sinh rơi vào tình thế thiếu 0,1 điểm để được học sinh tiên tiến nhưng lại không muốn vuột mất cơ hội được giấy khen, cậu bạn đã nghĩ ra cách để nịnh nọt cô giáo đó chính là nhổ tóc sâu cho cô.

Từ bức ảnh được chia sẻ, nam sinh đang tập trung cao độ, tỉ mẩn và cẩn thận nhổ tóc sâu, mong cô "giơ cao đánh khẽ", vớt vát 0,1 điểm quý báu kia khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười.

Mặc dù không biết kết quả có "hái được trái ngọt" hay không nhưng nam sinh này vẫn được dân mạng khen ngợi vì tinh thần và sự nhanh trí của mình.

Trước đó, một tình huống tương tự liên quan đến điểm số cũng khiến dân mạng không khỏi bật cười.

Cụ thể, nam sinh có tên Hoàng Lê Bảo N. (học sinh lớp 11) làm bài kiểm tra môn Văn với yêu cầu: Sử dụng lập luận phân tích và so sánh về chủ đề "Tôn sư trọng đạo".

Nhìn điểm số có thể thấy, nam sinh này đã hiểu đề và đi đúng hướng nên làm bài khá tốt và nhận về điểm 9 của cô giáo. Tuy nhiên, cậu học trò này lại bị trừ hẳn 1 điểm đáng tiếc, xem lý do khiến anh chàng phải "nước mắt đầm đìa".

Nam sinh nịnh nọt cô giáo ngay trên bài kiểm tra và cái kết. 

Có lẽ vì học theo một số trend trên mạng xã hội mà cậu học trò lém lỉnh trên đã "nịnh nọt" cô giáo ngay trên bài kiểm tra. Thay vì viết "lời phê của giáo viên" trong ô nhân xét như thường lệ thì nam sinh lại ghi "lời phê của cô Giang đẹp gái" với tràn trề những hy vọng về việc nhận được sự nương tay trong quá trình chấm điểm.

Tuy nhiên, cậu bạn không thể ngờ được rằng việc mình đang làm như đang "đùa với lửa". Không ngoa khi nói rằng, người tính không bằng trời tính, nam sinh được phen "méo mặt" khi bài kiểm tra bị cô giáo trừ 1 điểm.

Đáng chú ý, cô giáo cũng thể hiện sự hài hước khi để lại lời phê "đẹp gái nhưng không cộng thêm điểm đâu".

Ngay sau khi hình ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội đã lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn