Thứ sáu, 25/10/2019 | 10:26 GMT+7

Công an kết luận vụ bé gái 14 tháng tuổi thâm tím mặt sau buổi học đầu tiên

Cơ quan chức năng đã có kết luận về nguyên nhân vụ việc cháu Đ.C.L.Đ. bị bầm tím mặt sau ngày đầu tiên đi học tại trường mầm non tư thục ở Hải Phòng.

Cháu Đ. bị nhiều vết thâm tím trên mặt sau buổi đi học đầu tin. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Theo báo Tuổi Trẻ, sau khi phát hiện con gái là Đ.C.L.Đ bị thâm tím mặt mày sau buổi đầu tiên đi học tại trường mầm non tư thục ở trung tâm huyện An Dương, TP.Hải Phòng, chị Chi (mẹ cháu bé) đã làm đơn trình báo đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ.

Hiệu trưởng nhà trường có trao đổi với gia đình cháu bé ngỏ ý xin chịu trách nhiệm về việc này và cho rằng nguyên nhân sự việc đáng tiếc này là do các cháu cắn nhau.

Khi gia đình chị Chi xem lại camera lớp học thì thấy mọi thứ bình thường, ngoại trừ việc có một khoảng thời gian cô giáo bế con vào trong căn phòng camera không ghi lại được.

Liên quan đến sự việc trên, chia sẻ trên báo Dân Trí, một lãnh đạo huyện An Dương, TP.Hải Phòng cho biết sau khi công an vào cuộc điều tra đã xác định những vết thương trên mặt và ngực của cháu Đ. là do một cháu bé 19 tháng tuổi khác cùng lớp cắn.

Cũng theo vị lãnh đạo này, để xảy ra vụ việc đáng tiếc trên trách nhiệm thuộc về cô giáo trông trẻ. Do đó huyện đã chỉ đạo ngành giáo dục yêu cầu cô giáo này kiểm điểm, có hướng xử lý cụ thể và báo cáo về UBND huyện.

Trước đó, ngày 23/10, gia đình chị Chi cho cháu Đ. đi học tại trường mầm non tư thục ở trung tâm huyện An Dương, TP.Hải Phòng. Đến chiều cùng ngày, khi đón con về thì chị Chi phát hiện cháu Đ. có nhiều vết thâm tím trên mặt và cổ. Lúc đón con, các cô giáo chủ động xin lỗi phụ huynh vì để bạn học cắn cháu Đ.

Nghi con bị bạo hành, gia đình chị Chi cho con ngừng đi học và đưa đến công an trình báo để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn