Thứ sáu, 29/05/2020 | 09:53 GMT+7

Dân mạng "đổ gục" trước vẻ đẹp ngọt ngào của loạt nữ sinh được mệnh danh là hotgirl võ thuật

Trong số 250 thành viên của câu lạc bộ câu lạc bộ Taekwondo trường kinh tế, số bạn nữ nhiều hơn bạn nam, đặc biệt câu lạc bộ có sự góp mặt của rất nhiều nữ sinh xinh đẹp. 

Câu lạc bộ Taekwondo trường kinh tế chủ yếu là sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân. Số các bạn nữ đến từ 2 trường lân cận là đại học Bách khoa Hà Nội và đại học Xây dựng chiếm 1/3 trong tổng số thành viên nữ của câu lạc bộ.

Vẻ xinh xắn, đáng yêu của nữ sinh câu lạc bộ Taekwondo trường kinh tế "đốn tin" dân mạng. 

Câu lạc bộ Taekwondo cũng thường tổ chức các giải đấu để tạo phong trào, động lực cho các thành viên và luôn rộng cửa đón chào thêm những thành viên mới.

Hồ Thiên Nga, sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Quan hệ công chúng thuộc Khoa Marketing của trường đại học Kinh tế quốc dân, hiện là thành viên của câu lạc bộ Taekwondo.

Nga chia sẻ em quyết định tham gia câu lạc bộ Taekwondo để ngoài rèn luyện thể chất, sức khỏe thì còn giúp bản thân có được một tinh thần mạnh mẽ.

Cô bạn Thiên Nga cho hay, có nhiều động tác cần sự dẻo dai nên nhiều hôm khi tập cũng như khi về nhà rất đau nhưng đổi lại khi học thì rất vui nên những khó khăn đó không phải là trở ngại.

Trước đó, nữ sinh Tuệ Linh - sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng gây sốt mạng trong trang phục tập võ. 

Linh sở hữu nét đẹp trong trẻo, ngọt ngào gieo thương nhớ

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT