Thứ tư, 10/06/2020 | 16:14 GMT+7

Một học sinh tiểu học ở Hà Nội bị bỏ quên trên xe đưa đón

Liên quan đến sự việc một học sinh lớp 4 tại trường tiểu học Nam Từ Liêm (Hà Nội) bị bỏ quên trên xe đưa đón, lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm cho biết chiếc xe này không thuộc quyền quản lý của nhà trường.

Chiếc ô tô đưa đón học sinh do phụ huynh tự thuê. Ảnh: Vietnamnet.

Ngày 10/6, chia sẻ với Vietnamnet, bà Vũ Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Nam Từ Liêm (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận có sự việc em N.M., học sinh lớp 4D bị bỏ quên trên xe.

Liên quan đến sự việc trên, nguồn tin trên Zing cho hay, khoảng 7h20 sáng 9/6, Hiệu trưởng trường tiểu học Nam Từ Liêm nhận tin báo của người dân về việc phát hiện em N.M. (học sinh lớp 4D) bị bỏ quên trên ôtô đưa đón biển số 29D. Sau khi nhận thông tin, ban giám hiệu đã cử bảo vệ và nhân viên đi tìm vị trí ôtô đỗ.

“Chiếc xe này do một nhóm phụ huynh tự thuê để đưa các con đi học nên không thuộc quản lý của nhà trường”, lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm nói.

Tới 7h30, em N.M. có mặt ở lớp học.

Thông tin thêm, bà Ngô Thị Thanh, Hiệu trưởng trường tiểu học Nam Từ Liêm, cho biết em N.M. kể rằng có ngủ quên nhưng không thấy ai gọi dậy. Khi tỉnh, em đã tự đập cửa, nhờ người dân gần đó hỗ trợ đưa ra ngoài.

“Sáng 10/6, phụ huynh em M. đã làm đơn gửi nhà trường cam kết đảm bảo an toàn cho con đồng thời tiếp tục cho em đi học bằng ôtô tự thuê này. Theo quy định của nhà trường, sau khi vào lớp 15 phút mà thấy học sinh vắng mặt không lý do, giáo viên chủ nhiệm sẽ liên lạc với phụ huynh để hỏi rõ nguyên nhân nghỉ học”, lãnh đạo nhà trường nói.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn