Thứ sáu, 14/02/2020 | 09:26 GMT+7

Nhóm học sinh cover lại vũ điệu “rửa tay” không giống ai gây sốt mạng xã hội

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh gồm 6 bạn thực hiện điệu nhảy “rửa tay” trong thời điểm dịch bệnh do Covid-19 khiến nhiều người thích thú.

Vũ điệu “rửa tay” gây sốt mạng xã hội

Trên nền nhạc bài hát Levan Polkka nổi tiếng, nhóm học sinh cùng thực hiện từng động tác như xoa lòng bàn tay, xoa các kẽ tay, đến lưng bàn tay và các đầu ngón tay… đều nhịp nhàng trong âm thanh sôi động.

Sau khi rửa tay xong thì đến động tác… vảy sạch tay. Đoạn gần cuối bài nhạc, nhóm học sinh xòe tay vung ra phía trước như thể quyết tâm đẩy lùi con virus Covid-19. Nhân vật đóng virus sợ hãi lùi ra sau.

Vũ điệu "rửa tay" của các học sinh gây chú ý. Ảnh cắt từ clip.

Tác giả của điệu nhảy vui nhộn, dễ thương và hết sức thời sự này là CLB Thạch Thất Artistry đến từ trường THPT Thạch Thất, Hà Nội. Chia sẻ trên báo Thanh Niên, Hà Phương, chủ tịch CLB này, cho biết: “Giữa tình hình dịch bệnh corona hết sức nguy hiểm, nhóm em muốn làm một cái gì đấy để nâng cao nhận thức của các bạn trong trường trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân, đồng thời thể hiện được bản sắc của câu lạc bộ. Chính vì vậy, em nghĩ ra ý tưởng là sẽ cover lại vũ điệu rửa tay, vừa đơn giản, dễ hiểu và cũng truyền tải được thông điệp mà bọn em muốn gửi gắm".

Hiện clip vũ điệu rửa tay trên đã nhận được hơn 22.000 lượt thích và hàng bình luận thể hiện sự thích thú.

Trước đó, một giáo viên ở Trung Quốc cũng nghĩ ra vũ điệu "rửa tay" để giúp trẻ phòng ngừa Covid-19. 

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT