Thứ hai, 20/01/2020 | 20:43 GMT+7

Thông tin bất ngờ vụ thầy giáo Gia Lai lộ clip “nóng” với nữ sinh ở Gia Lai

Liên quan đến đoạn clip nhạy cảm của thầy giáo và học sinh lớp 12 ở trường THPT của huyện Đức Cơ, đại diện sở GD-ĐT Gia Lai xác nhận chưa nhận được đơn tố cáo.

Vừa qua, trên mạng Facebook lan truyền đoạn clip “nóng” dài gần 10 phút, cơ quan chức năng sau đó xác minh nhân vật trong video là thầy giáo L.V.T.K. và nữ sinh N.T.T., Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 20/1, chia sẻ với tờ Infonet, lãnh đạo sở GD-ĐT  Gia Lai xác nhận, đến thời điểm này, sở chưa nhận được đơn tố cáo.

Trước đó, theo báo Bảo Vệ Pháp Luật, ngày 17/1, sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo của trường THPT Nguyễn Trường Tộ huyện Đức Cơ về vụ việc xung quanh đoạn video “nhạy cảm” giữa thầy giáo và nữ sinh THPT lan truyền trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai đã yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường xác minh làm rõ, báo cáo về sở GD-ĐT để có chỉ đạo kịp thời.

Ngay sau khi nắm được sự việc, Ban giám hiệu nhà trường đã mời thầy giáo L.V.T.K. lên làm việc để làm rõ thực hư về đoạn video và yêu cầu làm bản tường trình. Qua bản tường trình, thầy K. xác nhận có quan hệ yêu đương tình cảm với nữ học sinh lớp 12 và có quay đoạn video được đề cập.

Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, nữ học sinh đã nghỉ học từ ngày 13/1/2020. Trong khi chờ kết quả điều tra của cơ quan Công an để xử lý theo đúng pháp luật, sở GD-ĐT tạo yêu cầu Hiệu trưởng nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với thầy K.

Đồng thời, làm rõ sự việc để tiến hành các bước kỷ luật viên chức theo đúng quy định. Không để giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo công tác trong ngành giáo dục.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn