Thứ hai, 28/04/2014 | 14:15 GMT+7

Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi người yêu vì trót lăng nhăng

(ĐSPL) – Hình ảnh nam thanh niên quỳ gối xin lỗi người yêu giữa đường khiến không ít người ngỡ ngàng.

Hình ảnh này được dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt trên các diễn đàn. Không ít người tỏ ra bất bình trước những hình ảnh không đẹp mắt này.

Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi người yêu vì trót lăng nhăng - ảnh 1

Hình ảnh nam thanh niên quỳ xuống xin lỗi ngườ yêu khiến không ít người bất ngờ.

Trong bức hình là cảnh một nam thanh niên quỳ gối trước cô gái, chẳng vì cầu hôn, tỏ tình mà chỉ là xin lỗi. Theo nhiều thông tin chàng trai vì trót lỡ có quan hệ không trong sáng với người khác mà cô gái nổi nóng bắt chàng trai quỳ xuống xin lỗi.

Nhiều bạn trẻ chia sẻ hành động của cô gái tuy có phần quá đáng nhưng lỗi tại chàng trai này lăng nhăng nên bị như thế cũng chả trách được.

Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi người yêu vì trót lăng nhăng - ảnh 1
Cô gái tỏ ra phẫn nộ với những điều chàng trai nói.

Thúy An chia sẻ: “Thấy cảnh con trai quỳ trước bạn gái mình rất ghét. Nhưng xét cho cùng anh này bị thế cũng đáng. Tội phản bội người yêu. Tuy nhiên quỳ rồi cũng nên tìm cách khắc phục chứ đừng ngựa quen đường cũ thì khổ bạn gái lắm”.

Còn bạn Minh Châu cũng có quan điểm: “Quan trọng là cái tâm người ta thôi, biết sửa sai mới đáng. Còn quỳ thế chẳng ăn thua gì cả. Chỉ là một hình phạt nhẹ. Ghét cái thể loại lăng nhăng này nhất.”

Chưa dừng lại ở đó, nhiều ý kiến còn chia sẻ cô gái vì quá bất bình mà tát tới tấp vào mặt chàng trai. Có lẽ cũng do quá phẫn uất vì sự bội bạc của người yêu nên cô gái mới có hành động như vậy. Còn chàng trai vừa quỳ vừa liên mồm cầu xin tha thứ.

Câu chuyện trên như một lời nhắn nhủ với các bạn trẻ trong tình yêu. Khi yêu chúng ta đừng nên đẩy nhau vào những tình huống khó xử, bởi ai cũng mong cho tình yêu của mình luôn bền chặt và không có sự chen ngang của kẻ thứ 3.