Pháp luật

Hà Nội: Truy nã đối tượng dùng tuýp sắt gắn dao, chém người thương tích


Thứ 7, 23/10/2021 | 18:58


Tin tức pháp luật mới nóng 24h

Sau khi dùng tuýp sắt gắn dao nhọn chém gây thương tích cho 2 nam thanh niên, Danh đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Cơ quan CSĐT- Công an quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội vừa ra quyết định truy nã toàn quốc đối tượng nguy hiểm đối với Trần Công Danh (SN 2003, trú tại huyện Chư Sê, Gia Lai), chỗ ở trước khi trốn là phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

truy na thieu nien 17 tuoi cam dau nhom con do dspl
Lệnh truy nã Trần Công Danh. Ảnh: An ninh thủ đô

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào tối ngày 22/11/2020, do mâu thuẫn nên nhóm của Trần Công Danh đã hẹn nhóm của Toàn “bi xôi” đánh nhau.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, nhóm của Danh đến Phùng Khoang tìm nhóm của Toàn. Khi đến cổng chợ Phùng Khoang, Danh gặp 2 nam thanh niên là bạn của Toàn nên đã đuổi đánh. Nhóm của Danh đã dùng tuýp sắt gắn dao nhọn chém gây thương tích cho 2 nam thanh niên kể trên.

Căn cứ theo các tài liệu điều tra, ngày 7/4/2021, Cơ quan CSĐT- Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Công Danh về tội Cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 23/7/2021, Công an quận Nam Từ Liêm đã ra lệnh truy nã nguy hiểm đối với Trần Công Danh.

Công an quận Nam Từ Liêm yêu cầu đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Nếu phát hiện đối tượng Trần Công Danh, đề nghị người dân báo ngay cho Công an quận Nam Từ Liêm hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất, tuyệt đối không tự mình bắt giữ đối tượng, tránh gây nguy hiểm cho bản thân.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-truy-na-thieu-nien-17-tuoi-dung-tuyp-sat-gan-dao-chem-nguoi-thuong-tich-a517087.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Pháp luật