Cộng đồng mạng

Hàng chục du khách gặp nạn trên vòng quay tử thần, những người bên dưới cùng làm một việc bất ngờ


Thứ 3, 13/07/2021 | 14:57


Đời sống 24h

Hành động của những người bên dưới đã được đông đảo cư dân mạng ca ngợi hết lời.

Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm là mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, xung quanh thú vui này lại tồn tại rất nhiều nguy hiểm không ngờ đến.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hàng chục người bị mắc kẹt trên vòng quay tử thần và sự đồng lòng giải cứu của những người đứng dưới đã thu về 8,3 triệu lượt xem và 580 nghìn lượt "thả tim" chỉ sau ít ngày đăng tải.

5gaofl
Cỗ máy quay mạnh, phần trụ bên dưới đã bị lung lay, ngửa ra đằng sau như sắp đổ sập xuống.

Chuyện là, tại một công viên ở Mỹ, khi các hành khách đang ngồi trên thiết bị của trò chơi vòng quay tử thần thì bỗng nhiên phần trụ dưới bị lung lay, ngửa ra đằng sau như sắp đổ sập xuống dưới khiến tất cả mọi người hoảng hốt.

Khi chứng kiến cảnh tượng bàng hoàng đó, một chàng trai mặc áo đen đã không ngần ngại lao đến giữ lại phần trụ của cỗ máy, những người xung quanh thấy vậy đã cùng chạy đến cùng giữ vững phần đế bảo vệ tính mạng cho những người lơ lửng phía trên.

5gaoip
Những người xung quanh thấy vậy đã cùng chạy đến cùng giữ vững phần đế.

Sau khi clip được đăng tải, hành động của những người bên dưới đã được đông đảo cư dân mạng ca ngợi hết lời vì sự dũng cảm không ngại nguy hiểm của thân.

Mùa hè, dịp lễ hội, các khu công viên nước, trung tâm vui chơi luôn đông du khách. Những trò chơi mang cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc, đu quay dây văng, xe trượt... thường thu hút nhiều người tham gia.

Những trò chơi trên thực chất là trò vận động mang tính tiêu khiển, làm sảng khoái cơ thể và giúp giảm stress. Nhưng trước khi quyết định mua một tấm vé chơi trò mạo hiểm, bạn cần cân nhắc để nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc. Đoạn clip cũng được xem là lời cảnh báo nguy hiểm cho những người yêu thích trò chơi mạo hiểm này.

vong quay tu than 4
vong quay tu than 5
Hành động của những người bên dưới đã được đông đảo cư dân mạng hết lời ca ngợi.

Theo báo cáo của Tổ chức An toàn Giải trí, chỉ riêng ở Mỹ, có hơn 400 công viên chủ đề tạo ra khoảng 55 tỷ USD doanh thu hàng năm. Số lượng các sự cố nguy hiểm đã gia tăng đáng kể ở hầu hết các công viên giải trí lớn của Mỹ. Một số tai nạn là lỗi của người chơi, nhưng đôi khi sai sót lại thuộc về công viên. 

Một số bang và tiểu bang ở Mỹ đã đưa ra những luật kiểm tra thường xuyên trong các công viên trò chơi. Ở Texas, nếu công viên vi phạm luật tiểu bang, phớt lờ quy định an toàn hoặc không thực hiện nghĩa vụ chăm sóc hợp lý, khách hàng bị thương có thể lấy đó làm căn cứ để khởi kiện.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hang-chuc-du-khach-gap-nan-tren-vong-quay-tu-than-nhung-nguoi-ben-duoi-cung-lam-mot-viec-bat-ngo-a506885.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Cộng đồng mạng