Cần biết

Hạnh Thư Authentic và câu chuyện xây dựng thương hiệu từ con số không


Chủ nhật, 17/10/2021 | 08:00


Không chỉ chinh phục khách hàng nhờ sự đa dạng trong mẫu mã, thời trang Hạnh Thư Authentic còn ghi dấu ấn nhờ quá trình vươn đến thành công đáng ngưỡng mộ.

Nhắc đến Hạnh Thư Authentic, phái đẹp không thể không biết đến những mẫu thiết kế ấn tượng, mang tính ứng dụng cao và bắt kịp xu hướng. Xem chất lượng là cốt lõi và khách hàng làm trọng tâm, thời trang Hạnh Thư Authentic mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

anh 1

Thời trang Hạnh Thư Authentic

Với lượt theo dõi lớn trên fanpage, Hạnh Thư Authentic sở hữu lượng khách hàng ổn định và lượt chốt đơn lớn trong mỗi video livestream. Hình thức phát sóng trực tiếp này được Hạnh Thư Authentic không ngừng đẩy mạnh, mang đến nhiều gợi ý phối đồ bổ ích và giải đáp tận tình mọi thắc mắc dành cho khách hàng khi mua sắm. Chính nhờ sự kết nối chặt chẽ với khách hàng, fanpage được chia sẻ rộng rãi, đến với nhiều hơn giới mộ điệu trên khắp cả nước. 

anh 2 1

Khách hàng có cơ hội xem xét kỹ lưỡng thiết kế mình yêu thích qua các video livestream của Hạnh Thư Authentic

Ngưỡng mộ vị thế của Hạnh Thư Authentic trên thị trường, ít ai biết rằng người đứng sau thành công ấy chính là cô chủ trẻ Hạnh Thư. Chị chia sẻ, chính niềm đam mê với lĩnh vực thời trang đã thôi thúc mình dấn thân vào kinh doanh, vượt qua không ít khó khăn để khởi nghiệp. Vì chưa có kinh nghiệm nên thời gian đầu, nguồn nhập hàng từ quốc tế của Hạnh Thư Authentic không ít lần đứt quãng. Hơn nữa, kế hoạch truyền thông chưa hiệu quả dẫn đến việc ít người biết đến, nhiều đợt phải cắt giảm chi tiêu và tình hình buôn bán không ngừng lao dốc. 

anh 3 1

Cô chủ trẻ Hạnh Thư

Trong tình thế khiến không ít nhà kinh doanh chọn cách bỏ cuộc, chị Hạnh Thư nỗ lực tìm ra mọi giải pháp để vượt qua thách thức. Trước hết, cô chủ trẻ giải quyết tình trạng không liên tục của nguồn hàng bằng cách tìm kiếm và hợp tác với nhiều nhà cung cấp khác nhau Kế đến, chị cũng tập trung vào các chiến dịch marketing, giúp sản phẩm đến được nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. Nhờ định hướng đúng đắn, quá trình phát triển của Hạnh Thư Authentic dần đi vào ổn định, giúp cô chủ trẻ sở hữu nguồn thu nhập mơ ước.

anh 4 1

Sự đầu tư toàn diện vào khâu phân phối sản phẩm mang lại sự phát triển ổn định cho Hạnh Thư Authentic

Nhìn lại hành trình thành công của mình, chị Hạnh Thư chia sẻ: “Ước mơ sẽ không thể biến thành hiện thực nếu chúng ta không kiên trì đến cùng. Xem mỗi khó khăn là cơ hội để hoàn thiện, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đặt ra.” Sắp tới, cô chủ trẻ dự định sẽ phát triển chuỗi cửa hàng trên cả nước, mang đến cơ hội tiếp cận sản phẩm chất lượng cho nhiều khách hàng yêu mặc đẹp hơn nữa.  

anh 5

Đặt ra kế hoạch phát triển mới giúp thương hiệu không tụt hậu trên thị trường

Với quá trình vươn lên trong kinh doanh đáng ngưỡng mộ, thời trang Hạnh Thư Authentic được kỳ vọng sẽ tiếp tục phủ sóng mạnh mẽ trong thời gian tới. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thời trang Hạnh Thư Authentic

Địa chỉ: 40 Lý Nam Đế, Hà Nội

Hotline: 0943 851 789

Fanpage: https://www.facebook.com/hanhthuauthentic.xachtay/ 

LÊ AN

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hanh-thu-authentic-va-cau-chuyen-xay-dung-thuong-hieu-tu-con-so-khong-a516317.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Cần biết