Kinh doanh

Hệ thống Vinmart, Vinmart+ dừng nhận hàng từ Công ty Thanh Nga


Thứ 2, 02/08/2021 | 11:31


Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Ngay sau khi có thông tin liên quan đến các ca F0 của Công ty thực phẩm Thanh Nga, hệ thống Vinmart, Vinmart+ đã dừng nhận hàng từ nhà cung cấp này.

he thong vinmart vinmart dung nhan hang tu cong ty thanh nga dspl
Ảnh minh họa.

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ VinCommerce (sở hữu chuỗi siêu thị VinMart) cho biết, Công ty thực phẩm Thanh Nga (địa chỉ 82/651 Hai Bà Trưng) là nhà cung cấp thịt cho một số siêu thị/cửa hàng của VinCommerce tại Hà Nội.

Ngay khi nhận được thông tin xác định các ca F0 liên quan nhà cung cấp Thanh Nga, VinCommerce đã dừng nhận hàng từ nhà cung cấp này.

Hiện tại, các siêu thị đang tuân thủ theo hướng dẫn của Tập đoàn Masan và tích cực phối hợp cùng cơ quan chức năng để khoanh vùng, truy vết, thực hiện tất cả các biện pháp phòng dịch.

"Thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về danh sách hàng trăm siêu thị/cửa hàng thuộc VinCommerce có tiếp xúc F0 của Công ty thực phẩm Thanh Nga và nguy cơ lây nhiễm không phải là thông tin chính thống từ VinCommerce cũng như các cơ quan chức năng công bố" - đại diện VinCommerce khẳng định.

Phía VinCommerce cho biết, điều này gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch. Doanh nghiệp cũng khuyến cáo các khách hàng nên theo dõi và tiếp nhận các thông tin chính thức được cập nhật từ VinCommerce và CDC Hà Nội.

Trước đó, vào tối ngày 1/8, CDC Hà Nội có báo cáo nhanh về 21 trường hợp dương tính liên quan đến Công ty Thực phẩm Thanh Nga.

Ca chỉ điểm là BN V.N.A., nữ, sinh năm 2000. Địa chỉ tại 170 Văn Chương, Văn Chương, Đống Đa. Nghề nghiệp là sinh viên thực tập tại Công ty TP Thanh Nga đến hết ngày 30/7/2021, địa chỉ 82/651 Minh Khai, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngày 28/7, BN xuất hiện ho, sốt, đau họng, đến khám tại BV đa khoa Xanh Pôn cho kết quả sàng lọc dương tính SARS-CoV-2, ngày 31/7 kết quả khẳng định tại CDC Hà Nội.

Ngày 31/7, TTYT quận Hai Bà Trưng đã điều tra xác minh và lấy mẫu tổng số 30 trường hợp F1 BN V.N.A..

Ngày 1/8, CDC Hà Nội xét nghiệm khẳng định thêm 20 trường hợp nhân viên công ty dương tính mới là F1 của BN V.N.A. Cộng dồn 21 trường hợp dương tính liên quan Công ty TP Thanh Nga.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/he-thong-vinmart-vinmart-dung-nhan-hang-tu-cong-ty-thanh-nga-a508916.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Kinh doanh