Người trong cuộc

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về tiền cát-xê, nhắc đến doanh nhân Nguyễn Phương Hằng


Thứ 2, 11/10/2021 | 18:43


Sao Việt

Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, xác nhận việc đã nhận 500 triệu tiền cát-xê đi hát.

Đúng như lời hẹn trước đó, vào chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã có mặt tại nhà Hồ Văn Cường để trao lại số tiền cát-xê cho nam ca sĩ. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân liên quan đến vấn đề này.

ho van cuong chinh thuc len tieng ve tien cat xe nhac den doanh nhan nguyen phuong hang1 copy
Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đều có mặt để nhận số tiền từ quản lý cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: FBNV.

Đáng chú ý, giọng ca nhí cũng làm rõ mối quan hệ với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng cũng như lý do im lặng trong suốt thời gian qua. 

"Dạ con xin chào quý khán giả, cô chú, anh chị và các bạn. Phải đên tận hôm nay con mới sắp xếp được thời gian để xin được nói một vài lời về việc giữa con và mẹ Nhung mà dạo gần đây mọi người luôn nhắc đến.Thật sự bản thân con chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con cả.
 
Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm", Hồ Văn Cường viết trên Facebook. 
 
Con nuôi Phi Nhung cũng nói rõ về mối quan hệ của mình với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng: "Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng".
 
Giọng ca nhí không quên nhắc đến người mẹ quá cố của mình: "Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong con để mẹ có thể an nghĩ nơi xa . Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa".
 
Nguyên văn dòng trạng thái của Hồ Văn Cường: 
 
ho van cuong chinh thuc len tieng ve tien cat xe nhac den doanh nhan nguyen phuong hang 1
ho van cuong chinh thuc len tieng ve tien cat xe nhac den doanh nhan nguyen phuong hang 2
 
Bích Thảo 
 
 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ho-van-cuong-chinh-thuc-len-tieng-ve-tien-cat-xe-nhac-den-doanh-nhan-nguyen-phuong-hang-a515940.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Người trong cuộc