Tin trong nước

Không may ngã xuống hồ, 2 người đuối nước tử vong thương tâm


Thứ 7, 17/04/2021 | 07:43


Tin tức thời sự mới nóng 24h

Một vụ đuối nước vừa xảy ra tại khu vực hồ Núi Ngang thuộc tỉnh Quảng Ngãi khiến 2 người thiệt mạng.

Một vụ đuối nước vừa xảy ra tại khu vực hồ Núi Ngang thuộc tỉnh Quảng Ngãi khiến 2 người thiệt mạng.

Tiền Phong đưa tin, vào sáng ngày 17/4, ông Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi đã xác nhận thông tin trên địa bàn huyện mới xảy ra một vụ đuối nước làm 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h20 ngày 16/4, một nhóm nam nữ đã rủ nhau lên khu vực hồ Núi Ngang thuộc thôn Núi Ngang, xã Ba Liên, huyện Ba Tơ (tỉnh Quảng Ngãi) để chơi và chụp hình. Được biết, nhóm nam nữ này là nhân viên của một công ty tại TP Quảng Ngãi.

Trong khi đang chơi ở bờ hồ, 3 người gồm V.T.N.V. (25 tuổi, trú thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa), D.T.L.N. (20 tuổi, trú TP. Quảng Ngãi) và V.N.H.P. (18 tuổi, trú xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ) không may trượt chân ngã xuống hồ.

Một người đánh bắt cá gần đó phát hiện ra sự việc ngay lập tức chạy đến và kịp thời cứu được N. Tới 20h cùng ngày, thi thể của P. và V. đã được lực lượng chức năng và người dân vớt lên.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Hồ Núi Ngang ở thôn Núi Ngang, xã Ba Liên, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Báo Quảng Ngãi

Cũng trong chiều ngày 16/4, một vụ đuối nước thương tâm khác đã xảy ra trên địa bàn huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) khiến 3 học sinh tử vong.

Theo thông tin được đăng trên Dân Trí, vào chiều ngày 16/4, 5 học sinh là Nguyễn Đức Kh. Công (SN 2012), Nguyễn Văn Ph. (SN 2012), Đào Công H (SN 2012), Lý Văn K. (SN 2010), Lý Văn K. (SN 2012, em ruột K.) được nghỉ học nên đã rủ nhau đến hồ Làng Thum chơi.

Khi đang chơi đùa cùng nhau, các em Ph., K. và K. trượt chân ngã xuống hồ và đuối nước. Được biết, khu vực hồ Làng Thum ít người qua lại, vì vậy khi người lớn phát hiện ra sự việc thì 3 học sinh này đã tử vong.

Thi thể của 3 em được tìm thấy vào cuối giờ chiều cùng ngày, đã được giao về cho gia đình để tổ chức tang lễ. 

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/khong-may-nga-xuong-ho-2-nguoi-duoi-nuoc-tu-vong-thuong-tam-a362829.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin trong nước