Thứ sáu, 27/09/2019 | 09:20 GMT+7

Top 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt gọi tên Win Company

Ngày 11/08/2019 tại Nhà hát Bến Thành đã diễn ra chương trình vinh danh “Sao vàng Đất Việt, Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao” lần VII – năm 2019. Công ty Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN – Đơn vị uy tín hàng đầu lĩnh vực Tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc và phần mềm quản lý đã vinh dự nhận được danh hiệu cao quý này.

Công ty CP Kinh doanh TM DV Win đạt danh hiệu Top 100 “Thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng 2019″ về giải pháp tem chống hàng giả

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được Trung tâm chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan ban ngành tổ chức. Chương trình là một diễn đàn uy tín để quảng bá thương hiệu, cơ hội kinh doanh, hợp tác đầu tư, trao đổi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế và biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực đóng góp vào sự nghiệp phát triển của đất nước.

Đồng thời chương trình cũng là cơ hội tốt để các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm trong hợp tác đầu tư, kinh doanh, quảng bá thương hiệu, qua đó xác định vị thế, khẳng định độ uy tín, độ nổi tiếng và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Là thương hiệu tiêu biểu nhận được giải thưởng này,– Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Dịch vụ WIN, ông Lê Trần Thiên Phú - cho biết: “WIN rất lấy làm vinh dự khi nhận được danh hiệu cao quý Sao vàng Đất Việt, Top 100 Sản phẩm – dịch vụ Chất lượng cao. Giải thưởng này chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty. Cùng với đó là sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, các doanh nghiệp đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ lấy đây là động lực để tiếp tục phấn đấu đạt được những mục tiêu và kết quả cao hơn nữa, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo, uy tín nhất”.

Bảo vệ sản phẩm của mình chống lại tình trạng làm hàng giả, hàng nhái, hoặc các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong bối cảnh thị trường Việt Nam hiện nay đang bị nhiễu loạn bởi vấn đề làm giả thương hiệu, bất minh về xuất xứ hàng hóa. Chính vì vậy, những giải pháp chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều mà các nhà sản xuất luôn luôn chú ý đầu tư cho sản phẩm của mình. Đây cũng chính là động lực để WIN trở thành một thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp về chống hàng giả, hỗ trợ truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

Với sứ mệnh đặt lợi ích của người tiêu dung lên hàng đầu, WIN mong muốn đem đến cho khách hàng, cho doanh nghiệp những sản phẩm hiện đại, những biện pháp hữu hiệu giúp chống lại nguy cơ hàng hóa bị làm giả, làm nhái. Các loại tem chống giả, do công ty WIN thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuẩn châu Âu. Vì vậy, các loại tem chống giả của WIN đều có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, và đặc biệt là được tích hợp những công nghệ chống làm giả tinh vi nhất. Do vậy, hàng hóa gắn tem chống giả do công ty WIN cung cấp sẽ giúp cho nhà sản xuất hoàn toàn an tâm, không sợ bị làm giả dưới bất kỳ hình thức nào trên thị trường.

Giám đốc WINCOMPANY – Ông Lê Trần Thiên Phú vinh dự đạt được danh hiệu Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2019

Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” một lần nữa khẳng định tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của thương hiệu WIN khi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất. Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Công ty CP KD TM DV WIN chính là địa chỉ tin cậy số 1 Việt Nam của người tiêu dùng  trong lĩnh vực Tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc và phần mềm quản lý, cùng với sự hỗ trợ của ứng dụng quét mã vạch bằng APP WINCHECK.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WIN

Tầng 1, Tòa nhà Viethome Land, Số 14 – 16 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: 0933 760 246  –  0283 6366 999

Email: lienhe@wwin.vn - kinhdoanh@wwin.vn

Website: https://wwin.vn/

Thu Hà

 

Nguồn: NĐT