Thứ hai, 20/08/2018 | 21:47 GMT+7

Công ty TNHH Ống gang cầu Xinxing diễn trình kỹ thuật tại Thái Lan

Sáng ngày 17/8/2018 đã diễn ra cuộc họp giao lưu kỹ thuật Ống gang cầu Xinxing với Công ty cấp nước Chiang Mai số 9 PWA, Thái Lan.

Ông Li Hua Cheng – chuyên gia kỹ thuật đại diện Công ty TNHH Ống gang cầu Xinxing tham gia diễn trình, bà Chomnaporn Sombun phụ trách phòng thiết kế và ông Pongsak Diaowilai phụ trách bộ phận kinh doanh Công ty cấp nước Chiang Mai số 9 PWA cùng hơn 50 cán bộ nhân viên của các phòng ban tham dự cuộc họp giao lưu kỹ thuật lần này. Ông Li Hua Cheng đã trình bày, phân tích chi tiết về kỹ thuật, lắp đặt, sửa chữa và những ưu điểm của Ống gang cầu so với những nguyên vật liệu khác dựa trên kiến thức lý thuyết, thao tác thực tế cũng như những công trình điển hình.

Tại cuộc họp, mọi người đưa ra những câu hỏi và được chuyên gia kỹ thuật Li Hua Cheng giải đáp kịp thời. Thông qua buổi giao lưu lần này, cán bộ nhân viên Công ty cấp nước Chiang Mai số 9 PWA đã hiểu rõ hơn về Ống gang cầu và thu nạp được những kiến thức hữu ích. 

Sau khi cuộc họp kết thúc, đại diện của Công ty TNHH Ống gang cầu Xinxing và Công ty cấp nước Chiang Mai số 9 PWA tặng quà lưu niệm giữa hai công ty và biểu thị sự cảm ơn sâu sắc đối với buổi diễn trình chuyên nghiệp về kỹ thuật của Công ty Xinxing. Đồng thời, hi vọng hai bên sẽ có sự hợp tác trong thời gian tới.

PV

 

Nguồn: NĐT