Thứ ba, 02/03/2021 | 10:10 GMT+7

Điểm danh những ái nữ tài sắc vẹn toàn của nhà đại gia bất động sản

Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, ái nữ của các đại gia bất động sản còn thể hiện được tài năng kinh doanh kế thừa từ cha mẹ, có tầm ảnh hưởng lớn đối với thị trường bất động sản.

Ái nữ kín tiếng của đại gia Lê Thanh Thản

Sau khi nhậm chức, Hoàng Yến liên tiếp mở rộng thương hiệu Mường Thanh tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khắp cả nước.

Lê Thị Hoàng Yến là con gái đầu trong số 3 người con của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản – Chủ tịch tập đoàn Mường Thanh. Cô từng có 7 năm tu nghiệp tại nước Anh.

Sau khi trở về Việt Nam, Hoàng Yến quyết định nối nghiệp kinh doanh của cha.

Năm 2013, Lê Thị Hoàng Yến chính thức trở thành Tổng Giám đốc chuỗi khách sạn Mường Thanh. Cô đã đảm nhận toàn bộ việc quản lý và vận hành chuỗi khách sạn lớn nhất Việt Nam khi chưa đầy 30 tuổi.

Sau khi nhậm chức, Hoàng Yến liên tiếp mở rộng thương hiệu Mường Thanh tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khắp cả nước, nâng tổng số khách sạn từ con số 13 vào năm 2012 lên đến 38 khách sạn vào năm 2015.

Con gái Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường ngồi "ghế nóng" khi mới ở tuổi 20 

Trần Thị Quỳnh Ngọc là con gái của cố doanh nhân Trần Văn Cường và Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường Lê Thị Thúy Ngà.

Trần Thị Quỳnh Ngọc là con gái duy nhất của doanh nhân quá cố Trần Văn Cường và Chủ tịch đương nhiệm Tập đoàn Nam Cường Lê Thị Thúy Ngà.

Được biết, ái nữ nhà Nam Cường có 8 năm tu nghiệp tại Anh ngành Địa lý Kinh tế. Trước khi theo nghiệp kinh doanh, Trần Thị Quỳnh Ngọc là cô gái vốn yêu thích thiên nhiên, nghệ thuật.

Trần Thị Quỳnh Ngọc trở thành Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường khi mới ở tuổi 20.

Là “ái nữ” của một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản, song bà Trần Thị Quỳnh Ngọc khá kín tiếng trước truyền thông.

Tháng 11/2016, vốn điều lệ của Nam Cường giảm một nửa từ 4.500 tỷ đồng xuống 2.250 tỷ đồng. Trong đó vốn góp của bà Ngọc giảm từ 499,95 tỷ đồng xuống còn 67,5 tỷ đồng.

Chưa đầy một tháng sau, ngày 14/12/2016, vốn điều lệ của Nam Cường lại được điều chỉnh về mức cũ (4.500 tỷ đồng). Trong đó, “ái nữ” của Tập đoàn Nam Cường chỉ sở hữu 3% cổ phần – tương ứng 135 tỷ đồng.

Ái nữ xinh đẹp nhà Alphanam Group

Thời gian gần đây, những hoạt động lớn nhỏ liên quan đến địa ốc của Tập đoàn Alphanam đều ghi nhận sự xuất hiện của Ngọc Mỹ.

Là con gái thứ 2 của Chủ tịch tập đoàn Alphanam, Nguyễn Ngọc Mỹ (Sylvia) đi du học ở Hoa Kỳ từ năm 14 tuổi, tốt nghiệp cử nhân kinh doanh tại Đại học Boston danh tiếng và từng xuất hiện trên Đài truyền hình quốc gia NBC, Hoa Kỳ.

Hiện tại, cô đang là thành viên HĐQT Alphanam Group, Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Foodinco, Giám đốc chi nhánh Alphanam Địa ốc Đà Nẵng.

Năm 2017, ái nữ xinh đẹp nhà Alphanam Group có tên trong danh sách 10 doanh nhân nữ kế cận của Forbes Việt Nam, cũng là người trẻ nhất trong danh sách này. Năm 2015, cô cũng xuất hiện ở danh sách 30 Under 30 khi mới 24 tuổi.

Năm 2018, Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Foodinco tiếp tục được tạp chí Timeout vinh danh là 1 trong 10 người có tầm ảnh hưởng đến ngành du lịch Việt Nam.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/diem-danh-nhung-ai-nu-tai-sac-ven-toan-cua-nha-dai-gia-bat-dong-san-a357669.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn