Thứ sáu, 14/02/2020 | 14:24 GMT+7

KFC ra mắt mẫu dép quái đản in hình gà rán có mùi y như thật, giá bán lẻ 59,99 USD

Để giống với hộp gà hơn, đôi dép còn đính kèm hai miếng Jibbitz có hình dạng và mùi giống hệt gà rán.

Hôm 13/2, hãng sản xuất dép kiểu dáng thể thao Crocs hợp tác với thương hiệu gà rán KFC tung ra mẫu giày vô cùng độc đáo. Cụ thể, đôi dép Clog cổ điển sẽ khoác lên mình những họa tiết đặc trưng của một hộp gà rán KFC.

KFC ra mắt mẫu dép quái đản in hình gà rán, giá bán lẻ 59,99 USD. Ảnh: Crocs

Phần mặt giày mang hình những miếng gà rán trong khi đế giày bao gồm những họa tiết đỏ trắng xen kẽ tượng trưng cho hộp đựng. Phần gót được trang trí bằng dòng ký tự Kentucky Fried Chicken và một nửa logo nhà sáng lập.

Để giống với hộp gà hơn, đôi dép còn đính kèm hai miếng Jibbitz có hình dạng và mùi giống hệt gà rán.

Đôi dép Crocs x KFC có giá bán lẻ 59,99 USD (tương đương 1,4 triệu đồng). Người dùng có thể đặt mua ngay từ bây giờ trên trang web của Crocs.

Sản phẩm sẽ chính thức tung ra thị trường vào mùa xuân năm nay.

Được biết, hồi đầu tháng 12/2019, McDonald  - tập đoàn thức ăn nhanh của xứ cờ hoa cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập gồm 20 sản phẩm lấy cảm hứng từ logo biểu tượng của McDonald và các món ăn nhanh được yêu thích như bánh hamburger, khoai tây chiên...

Giá của quần áo và phụ kiện dao động từ 10-65 USD. Đại diện McDonald cho biết công ty sẽ bán lại thường xuyên cũng như tung ra mẫu mã mới.

Bên cạnh đó, tập đoàn nàycũng bán kèm các mặt hàng phục vụ cho mùa lễ hội bao gồm áo len, mũ len mùa đông và đồ trang trí.

Vũ Đậu (T/h)

 

Nguồn: NĐT