Thứ hai, 15/06/2020 | 10:34 GMT+7

Khu công nghệ cao Đà Nẵng đón nhận thêm một dự án 350 tỷ đồng

Mục tiêu của dự án tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng là sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, chỉnh hình và phục hồi chức năng.

Khu công nghệ cao Đà Nẵng đón nhận thêm một dự án 350 tỷ đồng. Ảnh minh họa

Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp cho biết vừa cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án Nhà máy sản xuất dụng cụ và vật tư y tế của Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Vĩnh Đức và 2 nhà đầu tư khác với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng, được triển khai tại lô A18, đường số 12, Khu sản xuất, Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Theo đó, mục tiêu của dự án là sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, chỉnh hình và phục hồi chức năng bao gồm các sản phẩm Đĩa đệm cột sống lưng, vít cột sống lưng, Thanh nối dọc cột sống lưng, vít khóa trong cột sống lưng.

Các nhà đầu tư cam kết sẽ triển khai dự án theo đúng quy định của pháp luật về đầu tư, để dự án sớm đi vào hoạt động, tạo cơ hội việc làm ổn định lâu dài cho hơn 50 lao động, góp phần ổn định an sinh xã hội, đóng góp vào ngân sách địa phương. Trước hết các nhà đầu tư sẽ thành lập tổ chức kinh tế thực hiện dự án là Công ty Cổ phần D.C.I Medical và thực hiện các thủ tục để ký quỹ đầu tư dự án.

Được biết, đây là dự án thứ 19 đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng, phù hợp với định hướng thu hút dự án tại Đề án Tổng thể phát triển Khu công nghệ cao Đà Nẵng đến năm 2030. Dự án sử dụng công nghệ, quy trình sản xuất chuyên môn hóa cao, nguyên vật liệu tiên tiến.

Được biết, qua 6 tháng đầu năm, Ban Quản lý khu công nghệ cao và các khu công nghiệp đã thu hút và cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được cho 16 dự án, trong đó có 15 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký 626 tỷ đồng và một dự án FDI với vốn đầu tư đăng ký 60 triệu USD, điều chỉnh tăng vốn đối với 4 dự án đầu tư tăng thêm gần 5 triệu USD; đồng thời cấp quyết định chủ trương đầu tư mới cho một dự án có vốn đầu tư 19 tỷ đồng.

Vũ Đậu (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn