Thứ ba, 08/10/2019 | 17:04 GMT+7

Ai thay thế "hot girl" Quỳnh Anh giữ chức trưởng phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa?

Đến thời điểm hiện tại, chức vụ Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản sở Xây dựng Thanh Hóa đã có người đảm nhiệm.

Người được bổ nhiệm vào vị trí này là ông Nguyễn Mạnh Tuấn. Trước khi được bổ nhiệm chức Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, ông Tuấn giữ chức Trưởng phòng Phát triển đô thị tại sở Xây dựng Thanh Hóa.

Vị trí Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản tại Sở Xây dựng từng được giao cho bà Trần Vũ Quỳnh Anh, một nhân vật tạo ra nhiều sự chú ý của dư luận trong thời gian vừa qua khi "quan lộ" của bà này được đánh giá là "thần tốc. 

Bà Quỳnh Anh tốt nghiệp Cao đẳng công nghệ thông tin, vào làm hợp đồng tại văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa từ năm 2008-2010. Sau khi tốt nghiệp cử nhân tin học (hệ tại chức) Trường ĐH Vinh, năm 2011, bà Quỳnh Anh vào làm hợp đồng tại Trung tâm kiểm định chất lượng của Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa. Năm 2012, bà Quỳnh Anh được điều về Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản sở này. Từ tháng 10-2013 đến tháng 4-2014, bà Quỳnh Anh nghỉ thai sản sinh con đầu lòng. Tháng 4-2015, bà Quỳnh Anh được bổ nhiệm làm phó trưởng phòng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản. Đến tháng 10-2015, bà được bổ nhiệm làm trưởng phòng này.

Trong thời gian từ năm 2013 - 2015, bà Quỳnh Anh học thạc sĩ quản trị kinh doanh, hệ chính quy tại Trường ĐH Quốc gia Hà Nội và học cao cấp lý luận chính trị tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Trong thời gian bà theo học thạc sĩ đã được bầu vào ban chấp hành Đảng ủy Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa.

Từ tháng 9-2016 đến nay, bà Trần Vũ Quỳnh Anh không còn làm việc tại Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa, vì bà đã xin thôi việc vì lý do sức khỏe và công việc gia đình.

Cũng liên quan đến "ghế" của bà Quỳnh Anh, Ủy ban Kiểm tra Trung ương sau đó đã công bố các vi phạm, khuyết điểm của ông Ngô Văn Tuấn - khi đang là Phó giám đốc Sở Xây dựng đã ưu ái, nâng đỡ không trong sáng đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh trong việc ra các quyết định về công tác cán bộ vi phạm các quy định của Đảng và Nhà nước.


Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Trưởng phòng quản lý nhà và thị trường BĐS, Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa. Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn