Thứ năm, 10/09/2020 | 16:36 GMT+7

Pacific Airlines ra mắt máy bay đầu tiên trong màu áo mới

Hãng hàng không Pacific Airlines chính thức ra mắt chiếc máy bay hiện đại Airbus A320s với đầy đủ màu sắc thương hiệu mới.

Máy bay của Pacific Airlines trong màu áo mới. Ảnh: Giao thông

Ngày 10/9, máy bay đầu tiên được sơn mới theo nhận diện thương hiệu Pacific Airlines đã chính thức cất cánh vào lúc 10h20 chiều TP.HCM- Hà Nội.

Thông tin từ Pacific Airlines, đây là chiếc đầu tiên trong đội bay Airbus A320s của Hãng được sơn hoàn thiện theo nhận diện thương hiệu mới.

Màu áo mới của máy bay Pacific Airlines được thiết kế với màu xanh Navy điểm thêm màu cam trên nền trắng, lấy cảm hứng từ màu sắc của Vietnam Airlines để tạo kết nối chuỗi trong hệ sinh thái hàng không của Vietnam Airlines Group.

Việc thay đổi tên và thương hiệu của Pacific Airlines được thực hiện, sau khi các cổ đông Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas thống nhất thỏa thuận ngừng hợp đồng nhượng quyền thương hiệu và sử dụng hệ thống chung với Jetstar Group.

Động thái này nhằm cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng lợi nhuận của Pacific Airlines, đồng thời thúc đẩy quy mô và sức mạnh thương hiệu của Vietnam Airlines Group tại thị trường nội địa và trong khu vực.

Đại diện Pacific Airlines chia sẻ, trong thời gian tới hãng sẽ tiếp tục hoạt động theo mô hình hãng hàng không chi phí thấp để phối hợp với Vietnam Airlines thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu kép (dual-brand)...

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn