Thứ hai, 30/09/2019 | 15:02 GMT+7

Phi Thanh Vân bất ngờ lên Shark Tank kêu gọi vốn đầu tư

Diễn viên Phi Thanh Vân bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Shark Tank Việt Nam”, để kêu gọi vốn đầu tư.

Theo báo Thanh Niên, mới đây, đoạn trailer giới thiệu tập tiếp theo chương trình “Shark Tank Việt Nam”, diễn viên Phi Thanh Vân diện đầm đỏ kín đáo tự tin kêu gọi vốn đầu tư từ các Shark, "Em xin phép được nói về một vấn đề là… hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì", Phi Thanh Vân nói trong đoạn trailer.

Đoạn video cũng ghi nhận hai ý kiến của Shark Hưng và Shark Liên. Trong khi Shark Hưng đặt câu hỏi: "Chương trình Shark Tank Việt Nam có cần phải gắn mác 18+ không?". Trong khi đó Shark Liên thắc mắc Phi Thanh Vân đến gọi vốn nhằm mục đích gì.

Trên mạng xã hội, nhiều tài khoản nhận định mục đích chính của Phi Thanh Vân không phải là nhận được cái gật đầu đầu tư từ các “cá mập”. Thay vào đó, “nữ hoàng dao kéo” muốn tạo dấu ấn trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Phi Thanh Vân xuất hiện tại Shark Tank Việt Nam. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, Phi Thanh Vân từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô sẽ có mặt trong chương trình Shark Tank. Dự án mà nữ diễn viên sinh năm 1982 tiết lộ sẽ gọi vốn có tên Công ty cổ phần Giáo dục quốc tế Azlove.

Liên quan đến việc kinh doanh của Phi Thanh Vân, trước đó báo Tri Thức Trực Tuyến đưa tin, vào tháng 1/2018, công ty mỹ phẩm của Phi Thanh Vân bị Sở Y tế xử phạt 155 triệu đồng, thu giữ niêm phong 556 kg bột bán thành phẩm, nguyên liệu và 872,75 lít sữa tắm, kem dưỡng da giao cho công ty bảo quản chờ xử lý.

Đoàn kiểm tra cũng tạm đình chỉ hoạt động sản xuất mỹ phẩm của công ty, do xưởng sản xuất không bảo đảm điều kiện sản xuất mỹ phẩm và hồ sơ pháp lý theo quy định.

Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn