Thứ bảy, 09/11/2019 | 18:20 GMT+7

Quần áo bị “tố” nhập từ Trung Quốc rồi cắt mác, ông chủ SEVEN.am nói gì?

Ông chủ nhãn hiệu thời trang SEVEN.am Nguyễn Vũ Hải Anh xác nhận có nhập hàng Trung Quốc, đôi khi cắt mác cổ vì khách hàng kêu ngứa.

Gần đây, báo chí phản ánh việc phát hiện thấy một số sản phẩm của nhãn hiệu này có dấu hiệu "cắt gốc, thay mới" của hãng thời trang SEVEN.am

Theo đó, những kiện hàng như túi, khăn, quần áo… được đưa về kho của Công ty cổ phần MHA (nhãn hiệu thời trang SEVEN.am), trước khi xuất đi hàng chục showroom thì các công nhân sẽ kiểm tra từng sản phẩm, nếu thấy bất kỳ chữ Trung Quốc nào là phải loại bỏ ngay và thay vào đó bằng nhãn hiệu SEVEN.am.

Ông chủ nhãn hiệu thời trang SEVEN.am Nguyễn Vũ Hải Anh xác nhận có nhập hàng Trung Quốc. Ảnh: Dân Việt

Sau khi được hỏi về việc các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng bị bung chỉ, nhân viên bán hàng lý giải do quá trình gắn chíp và mác nên có thể chỉ bị tuột, nếu khách hàng lấy khăn thì đợi để nhân viên đi may lại.

Liên quan đến thông tin trên, ông Nguyễn Vũ Hải Anh, Tổng giám đốc của nhãn hiệu này xác nhận có nhập hàng Trung Quốc nhưng đều có hoá đơn.

"Đôi khi có cắt mác cổ vì khách hàng kêu ngứa, những chỗ khác như mác sườn thì vẫn còn. Tôi khẳng định những sản phẩm nào bên tôi không sản xuất thì không gắn mác SEVEN.am. Khi bán hàng nhân viên cũng nói rõ "đây là hàng Trung Quốc", ông Hải Anh nói.

Theo giới thiệu trên website, SEVEN.am là thương hiệu thời trang công sở nữ hàng đầu được khách hàng yêu mến và tin dùng.

Lần đầu tiên ra mắt thị trường vào năm 2009, SEVEN.am nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng bằng những thiết kế “Thanh lịch - Tôn dáng - Có gu”.

Sau hành trình 10 năm phát triển, SEVEN.am đã chứng minh vị thế của một thương hiệu thời trang nội địa với sức sống mãnh liệt trước làn sóng “lấn sân” của các thương hiệu nhập ngoại. Đến nay, SEVEN.am đã có mặt tại 18 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với hệ thống 24 Showroom.

Những giải thưởng danh giá được trao tặng như một minh chứng cho những nỗ lực hết mình của SEVEN.am, có thể kể đến như: Top 20 doanh nghiệp Toàn quốc có sản phẩm và dịch vụ được tin dùng. Bằng khen vinh danh thương hiệu cấp nhà nước - Top 15 Doanh nghiệp Hội Nhập và Phát triển toàn quốc.

Trong năm 2018, SEVEN.am đã 2 lần thay đổi người đại diện pháp luật, từ diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh sang một người khác là Nguyễn Vũ Mai Hương và cuối 2018 đến nay là Đặng Quốc Anh. Tuy nhiên ông Nguyễn Vũ Hải Anh vẫn nắm cổ phần chi phối với tỷ lệ là 60%.

Vũ Đậu (T/h) 

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn