Thứ năm, 23/07/2020 | 14:00 GMT+7

Chủ đầu tư khu đô thị Việt Hàn, Phổ Yên chính thức nhận quyết định bàn giao đất

Ngày 22/7 tại khu đô thị Việt Hàn, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên phối hợp với liên danh Chủ đầu tư công ty cổ phần bất động sản Hải Long Land và Công ty cổ phần đầu tư đô thị và KCN sông đà 7 tổ chức lễ bàn giao đất thực hiện dự án khu đô thị Việt Hàn.  Đại diện sở tài nguyên môi trường  đã chính thức trao quyết định bàn giao đất cho Chủ đầu tư thực hiện dự án theo đúng quy định của pháp luật.

Có mặt tại sự kiện bàn giao giấy chứng nhận giao đất là đại diện lãnh đạo sở tài nguyên môi trường tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo liên danh 2 đơn vị chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Long Land và Công ty Cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7. Phát biểu tại sự kiện đại diện lãnh đạo sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Thái Nguyên cho biết dự án Khu đô thị Việt Hàn là một trong những dự án có quy mô lớn trên địa bàn và khi bàn giao cho liên danh 2 chủ đầu tư thì chính quyền địa phương cũng đã thẩm định và đánh giá năng lực một cách kỹ lưỡng.

Ông Lê Quang Đức – Trưởng phòng Quảng lý đất đai – Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên trao quyết định bàn giao đất khu đô thị Việt Hàn cho đại diện chủ đầu tư

Phát biểu tại lễ bàn giao quyết định ông Lê Quang Đức – Trưởng phòng Quảng lý đất đai – Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên cho biết: “ Thời điểm cuối năm 2019 liên danh 2 công ty được UBND tỉnh lựa chọn là nhà đầu tư và quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án này. Từ cuối năm 2019 đến nay với một dự án có diện tích tương đối lớn và trong một thời gian rất ngắn thì nhờ sự nỗ lực của công ty cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và sự ủng hộ của người dân để đảm bảo được công tác giải phỏng mặt bằng để bàn giao được quỹ đất sạch” .

Về phía đại diện liên danh 2 đơn vị chủ đầu tư Ông Nguyễn Mạnh Thắng Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 đã cam kết sẽ thực hiện dự án theo đúng quy định của pháp luật, theo đúng bản vẽ thiết kế được phê duyệt và đảm bảo tiến độ dự án theo cam kết.

Được biết dự án khu đô thị Việt Hàn Sở hữu vị trí chiến lược, với quy mô 38ha và dân số dự kiến khoảng 7000 người. Đây sẽ là một dự án quan trọng phục vụ chiến lược phát triển KT – XH của tỉnh Thái Nguyên và được chờ đón nhất trong năm 2020 bởi không chỉ là dự án có tổng mức đầu tư dự kiến lên tới 1.455 tỷ đồng mà KĐT Việt Hàn còn là khu đô thị có thiết kế quy hoạch để trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại Phổ Yên trong lộ trình phát triển sau khi được công nhận trở thành đô thị loại III. 

Phối cảnh khu đô thị Việt Hàn

KĐT Việt Hàn sẽ mang đến cho cư dân với đa dạng dòng sản phẩm nhà ở như: Shophouse - Biệt thự - Liền kề. Với khu nhà liền kề chủ đầu thiết kế với các loại diện tích từ 100m2 – 240m2 và chiều cao 4 tầng. Cách bố trí không gian thoáng đãng, mang lại cảnh quan thân thiện và nguồn sáng ấm ấp cùng với vị trí đắc địa về kinh doanh buôn bán. Phân khúc biệt thự tại Khu đô thị Việt Hàn có tổng diện tích trên 5.000m2, được thiết kế theo phong cách Châu Âu hoàn toàn khác biệt, với các lô đất có diện tích từ 220m2 – 270m2, chú trọng nhiều diện tích cho cây xanh, mang đến không gian thoáng đãng, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng sẽ triển khai xây dựng 8 tòa nhà ở xã hội cao 9 tầng để đảm bảo nhu cầu an sinh xã hội tại Phổ Yên.

Đáng chú ý, khu đô thị Việt Hàn là dự án có đầy đủ pháp lý và được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Sự xuất hiện của dự án này tại trung tâm Thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản Thái Nguyên. Với những tiềm năng về vị trí, tiện ích và chủ đầu tư như trên, khu đô thị Việt Hàn hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích không hề nhỏ.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà CT2, CC Xuân Phương Quốc Hội, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://hailongland.com.vn/du-an/khu-do-thi-viet-han/

Hotline:0868 36 5555

Thu Hà

 
Tags
bàn giao

Nguồn: Nguoiduatin.vn