Thứ năm, 06/08/2020 | 09:00 GMT+7

Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Bắc Giang: Ngày càng phát triển chinh phục những tầm cao mới

Bắc Giang là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong khu vực các tỉnh trung du miền núi phía Bắc. Đổi mới và hội nhập đã chắp cánh cho Bắc Giang ngày càng vươn lên và khẳng định vị thế của mình trên bản đồ kinh tế Việt Nam.

Trong công cuộc đổi mới của Bắc Giang ngày nay, không thể không kể đến sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng thiết yếu được đầu tư bài bản, đã và đang hiện diện ở khắp các đô thị, vùng miền trên mảnh đất địa linh nhân kiệt. Hòa chung nhịp đập của thời đại,  Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Bắc Giang tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu đóng góp tích cực cho nền kinh tế nói chung và hệ thống cơ sở hạ tầng nói riêng trên địa bàn tỉnh, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực xây dựng, đang không ngừng tăng lên, theo đà phát triển mạnh mẽ của tỉnh.

Nguyên là doanh nghiệp nhà nước, được đặt nền móng từ tháng 4/1979 trên cơ sở sáp nhập một số đơn vị cùng ngành. Năm 1997, sau khi chia cách tỉnh Hà Bắc, Công ty được thành lập lại và đổi tên thành Công ty xây dựng số 1 Bắc Giang. Đến 03/02/2005 chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Bắc Giang. Qua hai thập kỷ phát triển, công ty đã triển khai được nhiều dự án trên lĩnh vực xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, thủy lợi, xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, khu công nghiệp…vvv. Với Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Bắc Giang, mỗi công trình là một bước đi quan trọng, đưa công ty tiến nhanh, tiến xa hơn.

Để có được những thế mạnh riêng biệt trong hoạt động, Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Bắc Giang luôn chú trọng đến công tác nâng cao năng lực cán bộ, xây dựng các cơ chế chính sách thu hút nhân tài, chế độ đãi ngộ, an sinh xã hội…..Những chính sách ấy đã giúp người lao động vững tin hơn vào công ty, coi công ty là nhà từ đó gắn bó lâu dài bằng tất cả trách nhiệm, sự nhiệt thành và sáng tạo.

Đi từng bước chắc chắn với sự chuẩn bị kỹ càng, Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Bắc Giang đã nắm trọn vị trí độc tôn trong việc đầu tư xây dựng các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Thuyết phục khách hàng bằng chính những chỉ tiêu thi công an toàn, tiến độ, chất lượng và đặc biệt là giá thành hợp lý.

Có được những kết quả ấy chính là nhờ sự nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ nhân viên công ty đứng đầu là Hội đồng quản trị, ban Giám đốc công ty đã nhận thức được trách nhiệm của mình trước cổ đông và hơn hết là nhiệm vụ đảm bảo việc làm ổn định cho đội ngũ cán bộ nhân viên, do vậy yêu cầu họ phải luôn sáng suốt trong mọi quyết định, vững vàng vượt qua mọi thách thức

Những năm qua với thành tích xuất sắc đạt được, Công ty đã được Bộ Xây dựng, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam liên tục tặng bằng khen và UBND tỉnh Bắc Giang khen thưởng cho thành tích xuất sắc của tập thể Công ty trong phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Với những khó khăn thách thức chung của cả nước và ngành xây dựng nói riêng, song với mục tiêu và tầm nhìn rộng mở - vươn ra đại dương, trong tương lai, Công ty Cổ phần xây dựng số 1 Bắc Giang được kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ lớn trong môi trường cạnh tranh cả nước, ngày càng phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn để chinh phục những tầm cao mới.

Đồng Huyền

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn