Thứ hai, 10/06/2019 | 11:37 GMT+7

Sau li hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bán hàng loạt siêu xe

Sau ồn ào ly hôn nghìn tỷ với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức đưa các siêu xe như Lamborghini Aventador độ DMC và Lamborghini Murcielago LP670-4 SV... lên sàn xe cũ.

Đây có thể là lần bán xe nhiều nhất từ trước đến này của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ cà phê Trung Nguyên, khi có 7 mẫu xe nhiều khả năng đi tìm chủ nhân mới.

Một trong những siêu xe nằm trong bộ sưu tập xe của  ông chủ cà phê Trung Nguyên. Ảnh: Trí thức trẻ 

Chiếc siêu xe đầu tiên lên sàn xe cũ là Lamborghini Aventador độ DMC độc nhất Việt Nam. Chiếc xe này mặc dù về nước vào tháng 8/2016 nhưng sau gần 2 năm mới tìm được chủ nhân, khi được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua về thì ngay lập tức thay sang lớp sơn màu xám.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ DMC độc nhất Việt Nam. Ảnh: Cafef

Chiếc siêu xe thứ hai cũng chính thức "chia tay" vị đại gia ngành cà phê là Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam. Siêu xe này cũng được vị đại gia mua khi cận kề Hành trình từ trái tim 2018, chiếc xe này được dán lớp decal màu bạc.Chiếc siêu xe đầu tiên lên sàn xe cũ là Lamborghini Aventador độ DMC độc nhất Việt Nam. Chiếc xe này mặc dù về nước vào tháng 8/2016 nhưng sau gần 2 năm mới tìm được chủ nhân, cụ thể là được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua và ngay lập tức được đổi sang lớp sơn màu xám.

Chiếc siêu xe thứ ba Gallardo LP560-4 Spyder là cái tên tiếp theo có thể chia tay doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ, bởi trước đó có hình ảnh chiếc xe này trên xe chuyên dụng vận chuyển ra Bắc. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ thực hư số phận của chiếc siêu xe này. 

Siêu xe Gallardo LP560-4 Spyder của ông chủ cà phê Trung Nguyên. Ảnh: Trí thức tr 

Tiếp đến là Maserati GranTurismo. Chiếc xe này sở hữu màu sơn nguyên bản là màu trắng. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian sử dụng, vị đại gia cà phê đã quyết định dán decal màu xám theo sở thích cá nhân.  

Ba mẫu xe khác cũng chính thức rời khỏi gara của vị đại gia này chính là Range Rover SVAutobiography, Mercedes-AMG CL63 và BMW i8. Hiện chưa rõ giá bán lại của mỗi chiếc xe trong đợt bán lại lần này của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ.

Ngoài những mẫu xe trên, ông chủ cà phê Trung Nguyên còn là vị đại gia cùng lúc sở hữu rất nhiều cái tên "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam như Ferrari 458 Spider, Ferrari 458 Speciale, Ferrari 430, Ferrari 360Spider và chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder.

Giới mê xe ước tính chỉ riêng ba chiếc Lamborghini của vị đại gia ngành cà phê đã có giá không dưới 40 tỷ đồng. Như vậy, mặc dù bán tới 7 chiếc xe, nhưng số lượng xe còn lại trong bộ sưu tập của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ là khá lớn, ước tính vẫn còn khoảng 50 chiếc với đầy đủ thương hiệu khác nhau, trong đó có tới 11 chiếc Ferrari.

Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: NĐT