Cộng đồng mạng

Làm hành động quen thuộc, chàng trai suýt mất mạng vì sặc ớt, đoạn clip khiến nhiều người "rùng mình"


Thứ 5, 19/08/2021 | 15:00


Đời sống 24h

Cảnh tượng được camera giám sát ghi lại khiến nhiều người liên tưởng ngay đến một vụ án mạng đẫm máu.

Rung chân hay đung đưa cơ thể là thói quen của khá nhiều người trong khi ăn uống. Ngỡ tưởng hành động này vô hại, thế nhưng đoạn clip dưới đây sẽ khiến bạn phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

mat-mang-vi-sac-ot.mp4

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai đang vui vẻ thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng. Anh liên tục lắc lư chiếc ghế đang ngồi như vẫn thường làm.

Ngay lúc chàng thanh niên vẫn đang say sưa tận hưởng món ngon thì tai họa bỗng giáng xuống chỉ sau vài giây. Vì "đu đưa" quá nhiệt tình mà chiếc ghế đã mất thăng bẳng khiến anh chàng ngã thẳng xuống đất, kéo theo xô chất gì đó đặc sệt màu đỏ cũng đổ theo. Nhiều người cho rằng thứ đựng trong xô là  bột ớt hoặc tương ớt. Cảnh tượng này trông như thể một vụ án mạng đẫm máu vừa xảy ra. May mắn là thứ trong xô không đổ ập xuống mặt chàng trai, nếu không sặc thì cũng xác định "tiêu đời".

5jyy6h
5jyy7a

Một số bình luận đáng chú ý của dân mạng:

"Nhìn không khác gì vũng máu không cơ chứ".

"Bớt đung đưa trên bàn ăn đi nhé mọi người".

"Chỗ ớt kia mà đổ trúng mặt chắc anh ta không sống nổi mất".

"Anh này chắc thích đi club lắm đây, cơ mà đánh nhịp không chuẩn rồi".

Bởi vậy mới thấy, khi ăn uống chúng ta chỉ nên giữ một tư thế cố định, bởi vì tai hoạ luôn ập đến đúng lúc chúng ta không đề phòng nhất. 

Theo văn hóa phương Đông, rung chân không chỉ là một thói quen kém lịch sự mà theo tướng số, nó còn là dấu hiệu của người nghèo đói. Một người hay rung chân được xem là luôn trong trạng thái không an ổn và khó tích lũy của cải. 

Nếu nam giới có thói quen này, anh ta khó có thể trở nên giàu có, thành đạt còn phái nữ được cho là thường gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm. Do vậy, không chỉ trong bữa ăn, mà những lúc khác bạn cũng hãy cố gắng bỏ thói quen rung chân. Đặc biệt, thói quen rung chân này thường tạo sự phản cảm và gây khó chịu với hầu hết những người đối diện, đặc biệt là người lớn tuổi.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lam-hanh-dong-quen-thuoc-chang-trai-suyt-mat-mang-vi-sac-ot-doan-clip-khien-nhieu-nguoi-rung-minh-a510599.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Cộng đồng mạng