Chuyện làng sao

Lý Nhã Kỳ đẹp lấn át Châu Tấn trong show diễn Chanel


Thứ 6, 11/07/2014 | 03:51


(ĐSPL) - Tới show diễn của Chanel trong tuần lễ thời trang Thu đông 2014- 2015 tại Paris, Lý Nhã Kỳ diện phong cách thời trang quý tộc, kiêu sa vô cùng quyến rũ.

(ĐSPL) - Tới show diễn của Chanel trong tuần lễ thời trang Haute Couture Thu Đông 2014- 2015 tại Paris, Lý Nhã Kỳ đã lập tức hút ống kính phóng viên quốc tế bởi phong cách thời trang quý tộc, kiêu sa vô cùng quyến rũ.

Không phụ sự chờ trông của báo giới quốc tế cũng như công chúng yêu mến, sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ với phong cách thời trang quý tộc, tiểu thư vốn là thế mạnh của cô làm hài lòng người hâm mộ. Hình ảnh Lý Nhã Kỳ cũng đã xuất hiện trên các trang thời trang có uy tín của thế giới.

Mỗi mùa Paris fashion, Lý Nhã Kỳ không chỉ là gương mặt gắn bó, mà cô còn trở thành một cá tính thời trang tạo được những ấn tượng riêng, nổi bật thu hút sự quan tâm nhiệt tình của báo giới. Hình ảnh cổ điển, tiểu thư của Lý Nhã Kỳ đã xây dựng được những dấu ấn đậm nét, nhiều quan khách khi gặp Lý Nhã Kỳ đã nhắc đến hình ảnh cổ điển, cá tính của Lý Nhã Kỳ mùa show trước.

Lý Nhã Kỳ đẹp lấn át Châu Tấn
Tham dự show diễn quan trọng của Chanel, Lý Nhã Kỳ diện chiếc đầm hiệu DICE KAYEK màu đỏ booc đô rất thanh lịch với điểm nhấn ở hai tay phồng kiểu cách duyên dáng, làm tôn lên phong thái tao nhã, nhẹ nhàng.
Lý Nhã Kỳ đẹp lấn át Châu Tấn
Cô cũng đã có sự kết hợp tuyệt vời giữa sự đơn giản của chiếc đầm với đôi găng tay lửng màu đỏ, đặc biệt là chiếc nón đội hiệu Celine Robert được thiết cầu kỳ, đài các đậm chất công nương. Set đồ của Lý Nhã Kỳ trở nên cực kỳ tinh tế.

Lý Nhã Kỳ đẹp lấn át Châu Tấn
Tôn vinh cho set đồ quý tộc này, mái tóc đen dài của Lý Nhã Kỳ được tạo kiểu cổ điển khiến hình ảnh Lý Nhã Kỳ vừa kiêu sa lại vừa dịu dàng. 
Lý Nhã Kỳ đẹp lấn át Châu Tấn

Lý Nhã Kỳ đẹp lấn át Châu Tấn
Chuỗi trang sức ngọc trai trắng Crivelli làm chất cổ điển ấy thêm đậm nét. Vẻ tiểu thư của Lý Nhã Kỳ không chỉ làm say đắm ống kính mà còn có sức thu hút mạnh mẽ với những người đối diện.
Lý Nhã Kỳ đẹp lấn át Châu Tấn
Diễn viên "Mùa hè lạnh" trông cực kỳ hoàn hảo khi ton sur ton đôi găng tay màu đỏ với màu son tươi đỏ cổ điển và đôi gò má ửng hồng tươi tắn, màu đen quý phái, quyền lực cũng là điểm nhấn uyển chuyển từ chiếc nón, thắt lưng, bóp cầm tay Marchesa, đôi giày cao gót Geoges Hobeika.
Lý Nhã Kỳ đẹp lấn át Châu Tấn
Đến giờ, Lý Nhã Kỳ đã là gương mặt thân thuộc của show diễn Chanel, cô cũng gặp lại diễn viên Châu Tấn và cả hai bày tỏ vẫn lưu giữ những ấn tượng về nhau từ mùa fashion week trước.
Lý Nhã Kỳ đẹp lấn át Châu Tấn
 Bên cạnh Châu Tấn, Lý Nhã Kỳ khá nổi bật với phong cách thời trang riêng biệt của mình và có phần lấn át hơn hẳn.
Lý Nhã Kỳ đẹp lấn át Châu Tấn
 Tại show diễn Chanel, Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục hội ngộ, sánh đôi cùng nữ tỉ phú nghiện đồ haute couture, Mouna Ayoub. Bà đã sở hữu rất nhiều sản phẩm haute couture của Chanel và là gương mặt khách mời danh giá của thương hiệu. Trong show Chanel, nữ tỉ phú diện đồ couture màu trắng của Chanel khá ấn tượng.

Photo: Alex Cheng

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ly-nha-ky-dep-lan-at-chau-tan-trong-show-dien-chanel-a40577.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Chuyện làng sao