Tin thế giới

Mỹ: Xả súng ở bang Wisconsin khiến nhiều người bị thương


Thứ 7, 21/11/2020 | 04:15


Tin tức thế giới mới nóng 24h

Nhiều người đã bị thương trong một vụ "xả súng có chủ đích" ở thành phố Wauwatosa, hạt Milwaukee thuộc bang Wisconsin, Mỹ.

Nhiều người đã bị thương trong một vụ "xả súng có chủ đích" ở thành phố Wauwatosa, hạt Milwaukee thuộc bang Wisconsin, Mỹ.

Cảnh sát phong tỏa trung tâm thương mại Mayfair. Ảnh: CBS

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Milwaukee ngày 20/11 (giờ địa phương), thông báo trên Twitter rằng các sĩ quan của họ đã có mặt tại hiện trường ở trung tâm thương mại Mayfair để hỗ trợ cảnh sát thành phố Wauwatosa.

Theo ABC News, một vụ xả súng đã xảy ra bên trong trung tâm thương mại Mayfair, thành phố Wauwatosa, hạt Milwaukee thuộc bang Wisconsin, Mỹ.

Đài CBS dẫn lời cảnh sát Wauwatosa cho biết họ đã chuyển 7 người lớn và 1 thiếu niên đến bệnh viện.

Tạp chí Milwaukee Journal Sentinel cho biết một số người mắc kẹt trong trung tâm Mayfair sau khi cảnh sát phong tỏa tòa nhà này.

Thị trưởng thành phố Wauwatosa Dennis McBride xác nhận có nhiều nạn nhân bị thương song không có nạn nhân nào bị nguy hiểm đến tính mạng.

Một phụ nữ, có mặt trong Mayfair vào thời điểm vụ xả súng xảy ra, cho biết bà đã nghe từ 8 đến 12 tiếng súng nhưng không tận mắt chứng kiến sự việc.

"Kẻ tấn công vẫn chưa bị bắt. Có khoảng 75 cảnh sát tại hiện trường vào thời điểm này", ông McBride nói với CBS, đồng thời gọi đây là "vụ xả súng có chủ đích".

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/my-xa-sung-o-bang-wisconsin-khien-nhieu-nguoi-bi-thuong-a346781.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin thế giới