Cộng đồng mạng

Nam sinh Học viện Thanh thiếu niên liên tục giật học bổng, mê nghe kể chuyện Bác Hồ


Thứ 7, 05/06/2021 | 07:45


Không chỉ có ngoại hình ưa nhìn, Trần Trọng Quyền còn có bảng điểm "khủng", liên tiếp đạt học bổng trong nhiều kỳ. Đặc biệt, chàng trai này có sở thích nghe kể chuyện Bác Hồ.

nam sinh dien trai hv thanh thieu nien lien tuc giat hoc bong me nghe ke chuyen bac ho dspl 1
Trần Trọng Quyền (SN 1999), đến từ huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Trọng Quyền đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền, khoa Chính trị học, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. (Ảnh: NVCC)
nam sinh dien trai hv thanh thieu nien lien tuc giat hoc bong me nghe ke chuyen bac ho dspl 2
Trọng Quyền sở hữu gương mặt góc cạnh, điển trai cùng nụ cười ấm áp. Nam sinh được mọi người xung quanh nhận xét là có vẻ ngoài chững chạc, chín chắn và thông minh. 
nam sinh dien trai hv thanh thieu nien lien tuc giat hoc bong me nghe ke chuyen bac ho dspl 3
Nam sinh đến từ quê hương Bắc Ninh có thành tích học tập xuất sắc, luôn đứng trong top 3 của lớp, nhiều kỳ liên tiếp đạt học bổng. Trong suốt 4 năm học, Trọng Quyền được thầy cô tín nhiệm giao phó chức vụ lớp trưởng.
nam sinh dien trai hv thanh thieu nien lien tuc giat hoc bong me nghe ke chuyen bac ho dspl 4
Không chỉ học tập tốt, Trọng Quyền còn là phó chủ nhiệm hai câu lạc bộ của HV Thanh thiếu niên: CLB văn phòng đoàn và CLB phụ trách đội. Dù ở vị trí nào, chàng trai này luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. 
nam sinh dien trai hv thanh thieu nien lien tuc giat hoc bong me nghe ke chuyen bac ho dspl 5
Trần Trọng Quyền còn tham gia nhiều chương trình tình nguyện do Trung ương đoàn tổ chức. Nam sinh luôn hỗ trợ, giúp đỡ bạn bè trong việc học tập cũng như trong công tác xã hội.
nam sinh dien trai hv thanh thieu nien lien tuc giat hoc bong me nghe ke chuyen bac ho dspl 6
Nam sinh HV Thanh thiếu niên có sở thích xem phim tài liệu và nghe kể chuyện Bác Hồ. Đây vừa là đam mê vừa là cách giải tỏa stress của Trọng Quyền. 
nam sinh dien trai hv thanh thieu nien lien tuc giat hoc bong me nghe ke chuyen bac ho dspl 7
Nam sinh nhận được nhiều bằng khen, giấy khen cao quý bởi có thành tích xuất sắc.
nam sinh dien trai hv thanh thieu nien lien tuc giat hoc bong me nghe ke chuyen bac ho dspl 8
Trần Trọng Quyền chia sẻ với PV Đời sống & Pháp luât: "Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi bắt đầu với công việc về Đoàn trước để rèn luyện bản thân. Bên cạnh đó, tôi sẽ đăng ký học cao học".

Ứng Hà Chi

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nam-sinh-hoc-vien-thanh-thieu-nien-lien-tuc-giat-hoc-bong-me-nghe-ke-chuyen-bac-ho-a502731.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Cộng đồng mạng