Chuyện làng sao

Nghi vấn thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hẹn hò "bản sao Châu Bùi"


Thứ 2, 05/10/2020 | 09:29


Sinh ra trong gia đình danh giá lại mang danh "em chồng Hà Tăng" nên thời gian qua Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn và Phillip Nguyễn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Sinh ra trong gia đình danh giá lại mang danh "em chồng Hà Tăng" nên thời gian qua Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn và Phillip Nguyễn là ba cái tên nhận về rất nhiều quan tâm trong giới trẻ Việt.

Vốn là một gia đình giàu có quyền lực, song các thành viên gia đình nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn luôn giữ cho mình đời tư kín đáo khiến công chúng tò mò. Tất cả anh chị em trong nhà đều là tiểu thư, thiếu gia "ngậm thìa vàng" từ lúc mới lọt lòng, và hiện tại ai cũng đã trưởng thành.

Thiếu gia Hiếu Nguyễn, cậu út nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Trong khi anh trai Phillip Nguyễn tình tứ bên Linh Rin, cậu út nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Hiếu Nguyễn cũng bị dân tình "soi" nghi vấn yêu đương mới.

Mới đây, nhiều bằng chứng cho thấy chàng thiếu gia đang hẹn hò với cô bạn Phạm Diệu Linh, ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng vừa "out" top 60. Cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện cặp đôi đã hẹn hò từ tháng 9 năm nay.

Phạm Diệu Linh, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Theo đó, ngoài ấn nút theo dõi, dưới mỗi bài đăng của đối phương chàng thiếu gia trẻ tuổi "thả tim" đều đều. Ngoài ra, khi khoe ảnh đi ăn, đôi trẻ bị bắt gặp check-in cùng một chỗ. Cho đến hôm qua trên trang cá nhân, khi Diệu Linh khoe ảnh nắm nay một chàng trai, dân tình lập tức đồn đoán đó chính là Hiếu Nguyễn.

Hiếu Nguyễn và bạn gái tin đồn trùng hợp đăng ảnh đi ăn.

Vào ngày 4/10 vừa qua, Diệu Linh công khai khoảnh khắc nắm tay một chàng trai.


Không chỉ theo dõi cô nàng, Hiếu Nguyễn còn thể hiện sự quan tâm bằng cách theo dõi cả công việc kinh doanh của cô và "thả tim" kha khá ảnh.

Trước những bằng chứng xác thực này, người trong cuộc chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

"Người tình tin đồn" của Hiếu Nguyễn là gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu ở Hà thành. Nhiều người còn ví cô như "bản sao của Châu Bùi". Trước khi dính tin đồn với Diệu Linh, Hiếu Nguyễn đã "đường ai nấy đi" cùng bạn gái Tây - Nicole Teixeira (nickname Nikkita).

Nếu ai theo dõi "couple" này đều biết họ cũng dính kha khá thị phi trong chuyện tình cảm. Không ít lần, cả hai bị đồn đoán là chia tay thế nhưng sau đó liền đập tan nghi vấn bằng loạt story hạnh phúc.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-van-thieu-gia-nha-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-hen-ho-ban-sao-chau-bui-a341423.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Chuyện làng sao