Tin tức

Người đàn ông tự đâm dao dài 20cm xuyên qua đầu để dễ thở hơn


Thứ 2, 08/10/2018 | 09:04


Mới đây 1 người đàn ông Nga được tìm thấy trong trạng thái bị con dao dài 20cm cắm sâu vào đầu nhưng anh ta vẫn tỉnh táo bình thường.

Mới đây 1 người đàn ông Nga được tìm thấy trong trạng thái bị con dao dài 20cm cắm sâu vào đầu nhưng anh ta vẫn tỉnh táo bình thường.

Theo Mirror, Yury Zhokhov, 41 tuổi, được tìm thấy quỳ gối trên một cánh đồng với dao dài 20cm đâm xuyên đầu. Zhokhov nói muốn tạo một lỗ sâu trên đầu để có thể hít thở tốt hơn, thay vì dùng mũi.

“Tôi cảm thấy khó thở và quyết định dùng dao đâm xuyên đầu”, Zhokhov nói. Cảnh sát Nga ở Rostov hết sức ngạc nhiên khi phát hiện người đàn ông trong tình trạng tỉnh táo.

Zhokhov bình thản với con dao dài 20cm đâm xuyên đầu. Ảnh Mirror.

Ảnh chụp X-quang cho thấy con dao đâm sâu vào não Zhokhov. Các bác sĩ nói việc người đàn ông này còn tỉnh táo hay không bị tổn thương nghiêm trọng là điều “thần kỳ”.

Các bác sĩ đã làm phẫu thuật gắp con dao nhưng sức khỏe của Zhokhov rất có thể sẽ xấu đi vì nguy cơ nhiễm trùng.

Ảnh chụp X-quang tình trạng của Zhokhov.

Trước đó, tù nhân người Brazil Pedro Ferreira (34 tuổi) cũng được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bị dao đâm xuyên đầu.

Ferreira sống sót sau vết thương kinh dị trên đầu và sẽ không chịu biến chứng lâu dài, các bác sĩ cho biết. Ca phẫu thuật rút con dao khỏi đầu người đàn ông này kéo dài khoảng 5 giờ.

Con dao chỉ thiếu chút nữa gây tổn tương đến não bộ và phần mắt phải của Ferreira.

Các bác sĩ tỏ ra ngạc nhiên khi thấy Ferreira vẫn tỉnh táo, sáng suốt và di chuyển bình thường khi được đưa đến bệnh viện. Sau khi phục hồi, Ferreira được đưa quay trở lại nhà tù. 

Ferreira nhập viên trong tình trạng tỉnh táo.

Thu Hằng (T/h)


Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-tu-dam-dao-dai-20cm-xuyen-qua-dau-de-de-tho-hon-a246888.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức