Tin tức giải trí

Nóng: Đan Trường ly hôn vợ sau 8 năm chung sống


Chủ nhật, 18/07/2021 | 09:49


Thông tin Đan Trường ly hôn vợ sau 8 năm chung sống khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ.

nong dan truong ly hon vo sau 8 nam chung song dspl 1
Đan Trường và vợ.

Sáng 18/7, Thủy Tiên - bà xã Đan Trường - chính thức xác nhận cô và nam ca sĩ đã ly hôn.

Cô chia sẻ: "Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì tôi vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy tôi xin thông báo mình và anh Đan Trường đã ly hôn".

Nói thêm về chuyện hôn nhân đổ vỡ, Đan Trường cho hay: "Chúng tôi rất tiếc khi thông báo ly hôn trong thời gian này. Nhưng tôi mong khán giả yêu và thông cảm".

Bà xã nam ca sĩ cũng tiết lộ, trong thời gian qua, cô và Đan Trường cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, cả hai đều cảm thấy không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống.

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", Thủy Tiên  trải lòng.

nong dan truong ly hon vo sau 8 nam chung song dspl 2
Đan Trường ly hôn vợ sau 8 năm chung sống.

Ngoài ra, Thủy Tiên cho rằng sự xa cách địa lý đến suy nghĩ đã khiến cô và Đan Trường ngày càng xa cách và không thể hàn gắn lại được. Theo cô, khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là lựa chọn tốt nhất.

"Tôi vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, xin lỗi và mong cha mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con", cô nói thêm.

Thuỷ Tiên kém ông xã Đan Trường 10 tuổi, là người Mỹ gốc Việt. Cả hai có 1 người con chung với nhau. Bà xã của Đan Trường hiện đang mở công ty tư vấn tài chính tại Mỹ và hoạt động đến nay.

Thời điểm công khai chuyện kết hôn, Thủy Tiên từng chia sẻ rằng cô cảm thấy mệt mỏi vì bị lượng fan khổng lồ của bạn trai bủa vây phản đối. Nhiều ý kiến nói thẳng, Thủy Tiên không xứng với ca sĩ đẹp trai nổi tiếng như Đan Trường.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nong-dan-truong-ly-hon-vo-sau-8-nam-chung-song-a507427.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức giải trí