Tin tức

NÓNG: Điều tra nghi án ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới cái chết của 1 cô gái


Thứ 2, 05/03/2018 | 11:27


Châu Việt Cường phê ma túy giết người

Thông tin từ Công an TP. Hà Nội xác nhận, ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan tới cái chết của một cô gái trên địa bàn phường Cống Vị, Ba Đình.

Thông tin từ Công an TP. Hà Nội xác nhận, ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan tới cái chết của một cô gái trên địa bàn phường Cống Vị, Ba Đình.

Công an TP Hà Nội đang tạm giữ ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường) để điều tra vì nghi liên quan đến cái chết của một cô gái.

Chiều ngày 5/3, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Trung tá Phạm Văn Thịnh, Trưởng công an phường Cống Vị xác nhận thông tin ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan tới cái chết của một cô gái. Cơ quan công an đang có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi.

An ninh - Hình sự - NÓNG: Điều tra nghi án ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới cái chết của 1 cô gái

Công an xác định Châu Việt Cường có liên quan tới cái chết của một cô gái.

Theo một nguồn tin của PV báo Người Đưa Tin, nhóm đối tượng khoảng 5 người, trong đó có ca sĩ Châu Việt Cường, đã tụ tập trong một ngôi nhà cấp bốn do ca sĩ Châu Việt Cường mượn của một người bạn và sử dụng ma túy.

Hiện phòng (Công an TP.) đang phối hợp với Công an quận Ba Đình tiếp tục khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ vụ án.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin!

Nhóm PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nong-dieu-tra-nghi-an-ca-si-chau-viet-cuong-lien-quan-toi-cai-chet-cua-1-co-gai-a221528.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức