Chuyện làng sao

NSND Hồng Vân lên tiếng về lùm xùm quảng cáo: "Tôi thành thật cúi đầu xin lỗi công chúng"


Thứ 5, 03/06/2021 | 15:27


Sao Việt

NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả trên trang Facebook cá nhân vì đã không cẩn trọng khi đăng bài quảng cáo.

Ngày 3/6, NSND Hồng Vân đã đăng tải bài viết trên Facebook cá nhân và gửi lời xin lỗi đến khán giả về vấn đề quảng cáo sản phẩm. Nữ nghệ sĩ cho biết những ngày qua, khán giả và người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với một số sản phẩm mà mình đã quảng cáo. Cô gửi lời xin lỗi đã phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng.

nsnd hong van len tieng ve lum xum quang cao toi thanh that cui dau xin loi cong chung1
Bài đăng xin lỗi của NSND Hồng Vân trên trang Facebook cá nhân. 

Chia sẻ với khán giả, nữ nghệ sĩ cho biết: "Những ngày qua, khán giả và người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với 1 số sản phẩm mà Vân quảng cáo. Trước hết Vân xin lỗi đã phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng.

Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của ngành y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc. Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo".

"Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo. Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự tin tưởng của công chúng, tôi hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Tôi xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng. Đây sẽ là bài học đắt giá với tôi", nghệ sĩ Hồng Vân nói.

nsnd hong van len tieng ve lum xum quang cao toi thanh that cui dau xin loi cong chung2
Nữ nghệ sĩ gửi lời xin lỗi đã phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng.

Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ cô xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. "Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả. Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình", cô nói.

Sau khi NSND Hồng Vân bày tỏ lời xin lỗi, khán giả vẫn chia ra hai luồng ý kiến. Một bên chấp nhận lời xin lỗi, hy vọng Hồng Vân sẽ cẩn trọng hơn trong việc nhận quảng cáo để không gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Một bên vẫn thể hiện sự thất vọng vì hình ảnh của Hồng Vân sau loạt lùm xùm đã trở nên xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng.

nsnd hong van len tieng ve lum xum quang cao toi thanh that cui dau xin loi cong chung3
Trước đó, nghệ sĩ Hồng Vân vướng vào lùm xùm quảng cáo sản phẩm kém chất lượng.

Trước đó, MC "quốc dân" Quyền Linh cũng đã có những chia sẻ liên quan đến việc hình ảnh của mình xuất hiện tràn lan trên các quảng cáo thực phẩm chức năng kém chất lượng.

Cụ thể, nghệ sĩ Quyền Linh cho biết mình bị mạo danh, cắt ghép hình ảnh để quảng cáo sai sự thật. Nam MC cũng cho biết sẽ làm việc với cơ quan chức năng để giải quyết những nhãn hàng sai phạm, lạm dụng hình ảnh của mình.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nsnd-hong-van-len-tieng-ve-lum-xum-quang-cao-toi-thanh-that-cui-da-u-xin-loi-cong-chung-a502749.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Chuyện làng sao