Thứ bảy, 07/09/2019 | 06:45 GMT+7

Cận cảnh ô tô Toyota Yaris "siêu ngầu" giá chỉ 278 triệu đồng

Tại thị trường Ấn Độ, Toyota vừa cho ra mắt chiếc Yaris bản nâng cấp với mức giá chỉ từ 278 triệu đồng/chiếc.

Toyota Ấn Độ vừa ra mắt Yaris nâng cấp mới với giá khởi điểm 8,65 lakh (khoảng 278 triệu đồng) cho bản trang bị MT cơ sở J và tăng lên 14,07 lakh (453 triệu đồng) cho biến thể VX CVT cao cấp.

Bản nâng cấp bao gồm ba biến thể mới J, G và V. Trong đó, V là biến thể duy nhất được trang bị màu sơn hai tông màu. Phiên bản này có giá 11,97 lakh (385 triệu đồng) cho bản số sàn và 13,17 lakh (424 triệu đồng) cho mẫu CVT.

Các biến thể J và G nâng cấp mới được định vị nằm bên dưới các bản J và G tiêu chuẩn. Sự khác biệt duy nhất về thiết bị giữa các phiên bản này là túi khí. Trong khi bản J và G phiên bản cũ được trang bị bảy túi khí thì bản J, G nâng cấp mới chỉ được trang bị ba túi khí theo tiêu chuẩn.

Ngoài cách phối màu hai tông màu, bản V mới còn được trang bị bánh xe hợp kim mới, ghế giả da và trang trí màu đen cho lưới tản nhiệt cùng gương cánh.

Toyota Yaris nâng cấp mới tại Ấn Độ.

Ở bên trong, ghế ngồi được bọc chất liệu giả da, hàng ghế thứ 2 được sửa đổi nhẹ. Cũng giống như bản mới ra mắt tại Brazil, màn hình giải trí trung tâm giờ đây đã có khả năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay.

Toyota Yaris có 7 túi khí, ABS và EBD, cảm biến đỗ xe, camera lùi, VSC, HAC, TPMS và phanh đĩa trên tất cả các bánh xe.

Những thay đổi khác trong danh sách thiết bị bao gồm bánh xe hợp kim được chế tạo theo tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể. Giờ đây, bản G bỏ lỡ hệ thống âm thanh trong khi bản V hiện được trang bị màn hình cảm ứng 7,0 inch, vốn trước đây  bị giới hạn chỉ có ở bản VX hàng đầu.

Chức năng điều hướng và điều khiển cử chỉ vẫn chỉ dành riêng cho bản VX. Tất cả các biến thể hiện nay cũng đi kèm với tính năng lời nhắc thắt dây an toàn cho người lái và đồng lái, cảm biến đỗ xe phía sau và hệ thống cảnh báo tốc độ.

Yaris không phải là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc tại thị trường Ấn Độ. Với bản cập nhật này, Toyota đặt mục tiêu sẽ vượt doanh số của đối thủ Honda City.

Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: NĐT