Thứ năm, 08/08/2019 | 10:50 GMT+7

Nissan ra mắt chiếc ô tô SUV giá siêu rẻ chỉ 325 triệu đồng

Nissan Ấn Độ vừa giới thiệu một biến thể giá rẻ của chiếc Kicks diesel với giá 9,89 Rupi (khoảng 325 triệu đồng).

Phiên bản cơ sở mới, được gọi là XE, rẻ hơn khoảng 1,2 lakh so với phiên bản cơ sở trước đó - XL. Phiên bản XE sẽ chỉ có sẵn với động cơ diesel K9K 1,5 lít phổ biến của Renault-Nissan. Đối với phần còn lại của phạm vi diesel, các phiên bản XL và XV đã được nâng cấp với nhiều thiết bị hơn, kèm theo mức giá tăng tương ứng khoảng 24.000 Rupee và 2.000 Rupee.

Tuy nhiên, điều thú vị là hai phiên bản hàng đầu đã được hợp nhất thành một biến thể - XV Pre - có tất cả các tính năng của phiên bản cao cấp trước đó với mức giá rẻ hơn gần 1 rakh, chiếc Kicks diesel đang được bán với giá 9,89 Rupi (khoảng 325 triệu đồng).  

Về trang bị, biến thể Kicks XE cơ sở mới có gần như tất cả các tính năng và bộ an toàn đã được cung cấp trước đây trên Kicks XL - túi khí kép phía trước, ABS với EBD và hỗ trợ phanh, cảm biến đỗ xe phía sau, điều khiển khí hậu tự động với AC phía sau, hệ thống âm thanh 2-DIN đi kèm với kết nối AUX, USB và Bluetooth và bốn loa, hộp găng tay được làm mát, là tiêu chuẩn.

Ô tô Kicks diesel giá 9,89 Rupi (khoảng 325 triệu đồng).

Phiên bản XV Premim + hàng đầu được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8.0 inch với khả năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay, đồng hồ thông minh hỗ trợ viễn thông, điều khiển gắn trên vô lăng, đèn pha LED, bọc giả da, kiểm soát hành trình, khởi động bằng nút nhấn và đèn pha cùng gạt nước tự động.

Bộ an toàn trên tất cả các biến thể bao gồm túi khí kép phía trước, ABS với EBD, bộ giảm chấn phía sau. Tất cả các biến thể cũng có bảy tùy chọn sơn ngoại thất, trong đó chỉ bản XV Premium + có đồ sơn 2 tông màu.

Kicks XL bản nâng cấp được trang bị tính năng kiểm soát lực kéo và kiểm soát ổn định điện tử, bánh xe hợp kim 17 inch (tăng từ bánh xe thép 16 inch được cung cấp trước đó), đèn sương mù phía trước, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8.0 inch với khả năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay cùng chế độ lái Eco để tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ xăng được kết hợp với một hộp số sàn 5 tốc độ trong khi động cơ diesel đi kèm với hộp số tay 6 cấp. Các con số nhiên liệu hiệu quả được xếp hạng ARAI như sau: 14,23kpl đối với xăng-MT, 20,45kpl đối với động cơ diesel-MT cơ sở và 19,39kpl đối với các biến thể diesel cao cấp hơn.

Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: NĐT