Thứ năm, 20/06/2019 | 11:24 GMT+7

Siêu xe Ferrari 599 GTB chuẩn bị được thanh lý “đồng nát” với giá chưa tới 6 triệu đồng

Siêu xe Ferrari 599 GTB tại Trung Quốc sắp được bán theo dạng phế liệu với mức khởi điểm từ 250 USD.

Theo Carscoops, siêu xe Ferrari 599 GTB này hiện thuộc sở hữu của cảnh sát thành phố Đông Quản (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) sau một vụ tai nạn.

Chiếc xe có lớp bụi dày bao quanh bên ngoài. Ảnh: Carscoops

Chiếc 599 GTB kể trên được khẳng định không hề có đăng ký và bảo hiểm khi cảnh sát thu giữ. Điều này có nghĩa nó không thể được đăng ký hoặc sử dụng ở bất cứ nơi đâu tại Trung Quốc và được bán dưới dạng phế liệu.

Một người phát ngôn của Tòa án Đông Quản nói với The Sun: "Không có thông tin nào về chiếc xe này tại Văn phòng Quản lý Phương tiện; vì vậy, nó không thể chuyển nhượng và sử dụng được”.

Siêu xe Ferrari 599 GTB sắp được bán theo dạng phế liệu với mức khởi điểm từ 250 USD. Ảnh: Carscoops

Những hình ảnh về siêu xe này cho thấy nó đã được phủ một lớp bụi dày nhưng động cơ vẫn có thể hoạt động được. Nếu dọn qua nội ngoại thất, chiếc Ferrari 599 này sẽ trông như mới. Dù không ai đề cập thông tin về quãng đường xe đã đi được, nhưng việc đó không quá quan trọng.

Siêu xe Ferrari này chỉ có giá khởi điểm 250 USD (1701 nhân dân tệ - khoảng 5,8 triệu đồng) trong phiên đấu giá diễn ra vài ngày tới. 

Tuy nhiên, không rõ người mua có thể mang xe ra khỏi Trung Quốc và đăng ký sử dụng tại nước khác hay chỉ giữ lại trong biên giới nước này.

Nội thất xe vẫn còn khá đẹp. Ảnh: Carscoops

Nếu được đưa ra nước ngoài, siêu xe Ferrari này vẫn có khả năng sinh lợi bằng nhiều cách, ví dụ như việc tháo rời và bán theo từng bộ phận.

Vũ Đậu (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn