Thứ hai, 16/03/2020 | 14:43 GMT+7

Bắt 2 thanh niên cướp tài sản của khách mua dâm đồng giới nam

Sau khi đồng ý mua dâm đồng giới nam với giá 800.000 đồng/lượt, A. đến nhà nghỉ trên địa bàn quận Long Biên. Tại đây, A. bị các đối tượng đe dọa, cướp hơn 7 triệu đồng.

Ngày 16/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (TP. Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Miền Nam (24 tuổi, quê Hà Nam) và Nguyễn Văn Cường (26 tuổi, quê Hưng Yên) về tội Cướp tài sản.

Nạn nhân trong vụ việc là anh N.A (Gia Lâm, Hà Nội).

Nam và Cường vừa bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Theo tin tức ban đầu, vào ngày 15/2, do có nhu cầu quan hệ tình dục đồng giới nên anh N.A lên mạng xã hội nhắn tin cho Cường nhờ môi giới. Sau khi thỏa thuận giá "vui vẻ" là 800.000 đồng, anh N.A hẹn gặp ở nhà nghỉ tại phường Bồ Đề, quận Long Biên.

Sau đó, Cường đã gọi Nam đến nhà nghỉ để "phục vụ" khách. Tại đây, anh N.A đã đưa cho Nam 800.000 đồng tiền mua dâm, tuy nhiên nam thanh niên này “vòi" thêm tiền. Lúc này, Nam nhận ra vị khách mua dâm lần này chính là người đã “bom hàng” mình trước đây tại khu vực Vĩnh Hưng. Trước đó, anh N.A đã đuổi Nam về vì lý do “giống nghiện”, không mua dâm nữa.

Sau đó, Nam đã gọi Cường lên phòng rồi đe dọa, cướp hơn 7 triệu đồng của nạn nhân. Nam chia cho Cường 2,4 triệu đồng, còn mình lấy 4,7 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin trình báo của nạn nhân, cơ quan công an đã vào cuộc, vây bắt đối tượng gây án.

Sau hơn 3 ngày rà soát, cơ quan công an đã bắt giữ Nam và Cường. Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, mở rộng điều tra.

Hoàng Yên (T/h)